Hướng dẫn sử dụng RSS Tin tức

Giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn

RSS Tin tổng hợp mục tin từ các nguồn tin chính thống, tin cậy, giúp bạn đọc tiết kiệm thời gian đọc tin tức và chọn được những tin mình quan tâm mà không phải mở nhiều website khác nhau. Một số chức năng bạn cần lưu ý để có trải nghiệm tốt nhất:
[TRANG CHỦ] Trang chủ hiển thị tin mới nhất, không hiển thị lại các tin bạn "đã lướt". Mỗi lần "lướt tin", bạn sẽ được tiếp cận những tin mới, không trùng lặp.
[TIN MỚI] Danh sách tất cả bản tin sắp xếp từ mới đến cũ. [TIN MỚI] hiển thị tất cả tin kể cả tin "đã lướt", còn [TRANG CHỦ] chỉ "lướt tin" chưa xem.
[CHỦ ĐỀ] Chọn chủ đề bạn quan tâm để xem tin. Bạn cũng có thể chọn tin từ một website yêu thích nào đó để xem.
[NỔI BẬT] Danh sách những Tin Nổi Bật nhất trong ngày. Khi lướt tin, bạn có thể bấm vào biểu tượng hình trái tim để thể hiện quan tâm. Tin có nhiều người quan tâm sẽ đưa vào danh sách tin nổi bật.
[BỐ CỤC] Thay đổi bố cục hiển thị Danh sách tin để phù hợp với màn hình và thói quen của bạn. Hiện tại có 2 kiểu bố cục.

Xin lưu ý, RSS Tin tức chỉ tổng hợp và cung cấp danh sách các bản tin mà không cung cấp nội dung tin. Để xem đầy đủ nội dung bản tin, bạn vui lòng nhấn vào link nguồn để xem trên trang gốc.


Tải ứng dụng đọc báo trên điện thoại Android để lướt nhanh và thuận tiện hơn.


Thông tin liên hệ, góp ý xin gửi về email: [email protected].
Hãy "Like" và "Share" để ủng hộ RSS Tin bạn nhé!

Liên hệ & Góp ý

RSS Tin đang trong quá trình thử nghiệm. Chúng tôi rất sẵn lòng đón nhận các góp ý để mang lại những tiện ích thiết thực nhất cho anh/chị! Xin cảm ơn.