Vĩnh biệt NSND Nguyễn Tiến: Giàn trầu thương nhớ vườn cau


Nghe tin Đại tá, NSND Nguyễn Tiến -nghệ danh “Tiến Bầu” gửi lại dương thế tuổi 68 vào đêm 27/11/2021 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, bạn bè đồng nghiệp, công chúng lặng buồn tiếc thương và chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook của mình.

29/11/2021 07:39 Xem >>>


Vĩnh biệt ca sĩ nổi tiếng thể hiện bài hát 'Chúng ta từng trẻ trung làm sao'

Rạng sáng 28/11, Nghệ sĩ Nhân dân nổi tiếng LB Nga Alexander Borisovich Gradsky đã trút hơi thở cuối cùng tại một bệnh viện ở thủ đô Moskva, hưởng thọ 72 tuổi, với chẩn đoán do đột quỵ.

Xem >>>


Cảnh bà Hiền (NSND Lan Hương) khịa bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ở 'Thương ngày nắng về' gây bão

TPO - Sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng", NSND Lan Hương tiếp tục gây ấn tượng khi vào vai mẹ chồng khó tính trong "Thương ngày nắng về".

Xem >>>


Hỗ trợ doanh nghiệp vận hành trong thương mại điện tử

Chiều 29/11/2021, Cục Thương mại điện tử (Bộ Công Thương) tổ chức Hội thảo công thức quản lý vận đơn 5* theo hình thức trực tuyến. Hội thảo nằm trong chuỗi Go Online Series – Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp ứng dụng Thương mại điện tử quốc gia Go online do Bộ Công Thương triển khai.

Xem >>>


Doanh nghiệp Australia mong muốn tăng cường giao thương, đầu tư vào Việt Nam

Hội đồng Kinh doanh Nam Australia – Việt Nam ngày 29/11 đã tổ chức Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam, nhằm giới thiệu tới cộng đồng doanh nghiệp Australia các cơ hội và tiềm năng giao thương với Việt Nam cũng như thúc đẩy đầu tư song phương.

Xem >>>


Con trai lớn của diễn viên Thương Tín là ca sĩ

(NLĐO)- Ngoài con gái nhỏ tuổi với người vợ sau, diễn viên Thương Tín còn có một người con trai sinh năm 1978, đang làm ca sĩ, từng xuất hiện lên tiếng bảo vệ bố.

Xem >>>


Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.

Xem >>>


Cựu Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài khai làm theo chủ trương của TP, không tư lợi

Vẫn giữ nguyên quan điểm như tại phiên sơ thẩm, ông Nguyễn Thành Tài khẳng định mình không cố ý phạm tội mà chỉ thực hiện theo chủ trương của thường trực UBND thành phố.

Xem >>>


Việt Nam ủng hộ hệ thống thương mại đa biên

(Chinhphu.vn) - Tiếp Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) Ngozi Okonjo-Iweal, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn duy trì chính sách nhất quán về đẩy mạnh hội nhập kinh tế quốc tế, ủng hộ hệ thống thương mại đa biên và vai trò của WTO, sẵn sàng phối hợp chặt chẽ với Văn phòng Tổng Giám đốc WTO và các thành viên khác trong tất cả các hoạt động của WTO, đóng góp hết sức mình vào công việc chung của WTO.

Xem >>>


Lần hiếm hoi NSND Trung Anh, Lan Hương chịu đóng MV ca nhạc

Sự xuất hiện của NSND Lan Hương và NSND Trung Anh trong MV Chuyện đôi ta khiến khán giả bất ngờ và càng thêm tò mò về nội dung trong sản phẩm âm nhạc này. 

Xem >>>