Chấn chỉnh tình trạng lợi dung danh nghĩa báo chí để trục lợi


Ngày 26/11/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Công văn 4854/BTTTT-CBC về chấn chỉnh tình trạng lợi dụng danh nghĩa báo chí để sách nhiễu, hoạt động trái pháp luật.

29/11/2021 10:21 Xem >>>


Chấn chỉnh tình trạng khai thác đất cát trái phép phục vụ thi công đường cao tốc Bắc - Nam

(NLĐO) - Tại các cuộc kiểm tra trước đó, Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Thuận ghi nhận hiện trạng khai thác đất, cát sạn trái phép để phục vụ thi công đường cao tốc Bắc – Nam.

Xem >>>


Thừa Thiên Huế: Cảnh báo tin nhắn lợi dụng chính sách Covid-19 để lừa đảo

GD&T;Đ - Lợi dụng chính sách hỗ trợ Covid-19 theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ, các đối tượng đã thực hiện nhiều thủ đoạn lừa đảo tinh vi, để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

Xem >>>


Báo động tình trạng biến tướng của thuốc lá lậu

WHO hiện đang nỗ lực cùng chính phủ các nước thực hiện các chính sách, hoạt động kêu gọi và hướng dẫn cai hoàn toàn thuốc lá. Tuy nhiên, nỗ lực này đang gặp nhiều khó khăn vì sự đa dạng của thị trường thuốc lá trong nước và tình trạng biến tướng khó lường của hoạt động buôn lậu thuốc lá.

Xem >>>


Cảnh báo tình trạng tai nạn bị nước suối cuốn trôi ở Đắk Lắk

TPO - Hai ngày qua, 3 người dân huyện M'đrắk gặp nạn khi đi qua suối, bị nước cuốn trôi. Một người may mắn sống sót khi bám được vào bụi cây; 2 người còn lại bị cuốn trôi mất tích và tử vong.

Xem >>>


Đồng Nai: Cảnh báo tình trạng làm giả giấy xét nghiệm Covid-19

Sau khi phát hiện có tình trạng làm giả giấy xét nghiệm Covid-19, Sở Y tế Đồng Nai đã đề nghị công an điều tra, xử lý.

Xem >>>


Doanh nghiệp bị nghi trục lợi 19 tỷ đồng thuê đất

Công ty TNHH Hu Cha Vina bị thanh tra nghi vấn tự ý cho doanh nghiệp khác thuê đất làm nhà xưởng sai quy định, trục lợi 19 tỷ đồng.

Xem >>>


Tập đoàn BĐS Thắng Lợi vinh danh tại Profit500 năm 2021

Sáng ngày 25/11, tại thành phố Hà Nội, Tập đoàn BĐS Thắng Lợi được vinh danh tại hạng mục “Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021”.

Xem >>>


Bộ Xây dựng đề nghị Lâm Đồng báo cáo tình trạng phân lô bán nền

TTO - Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Thanh tra bộ này đề nghị UBND tỉnh Lâm Đồng báo cáo tình trạng phân lô bán nền như báo Tuổi Trẻ đã phản ánh.

Xem >>>


Goldman Sachs: Còn quá sớm để điều chỉnh dự báo vì biến thể Omicron

Các nhà kinh tế của Goldman Sachs Group Inc. đã đưa ra 4 kịch bản về tác động tiềm tàng của biến chủng mới với tăng trưởng kinh tế toàn cầu đồng thời cũng nói thêm rằng còn quá sớm để điều chỉnh dự báo vì mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.

Xem >>>