Cách tự kiểm tra sức khỏe xương khớp tại nhà


Với các bài tập, thao tác đơn giản, bạn có thể đánh giá độ linh hoạt, khỏe mạnh của các khớp, từ đó có cách chăm sóc phù hợp.

29/11/2021 08:00 Xem >>>


Cách kiểm tra lượng mưa và chất lượng không khí bằng iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượng mưa và chất lượng không khí bằng iPhone mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba.

Xem >>>


Cách kiểm tra lượng mưa và chất lượng không khí bằng iPhone

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượng mưa và chất lượng không khí bằng iPhone mà không cần cài đặt thêm các ứng dụng của bên thứ ba.

Xem >>>


4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian

HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Xem >>>


Chuyển công an điều tra dấu hiệu tội phạm tại Công ty Phát triển Nhà Đà Nẵng

Xem >>>


Phát hiện và chuyển công an điều tra dấu hiệu tội phạm tại Nhà Đà Nẵng (NDN), cổ phiếu giảm sâu ngay đầu phiên 29/11

Tại thời điểm 10h55, giá cổ phiếu NDN vẫn đang giảm gần sàn với mức giảm 9,3% về 22.500 đồng/cổ phiếu (giá sàn là 22.300 đồng/cổ phiếu).

Xem >>>


Bí thư Hà Nội kiểm tra dự án đường sắt đô thị đoạn Nhổn - ga Hà Nội

Sáng nay (29/11), Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng trực tiếp kiểm tra công trường và việc thực hiện dự án tuyến đường sắt đô thị thí điểm, đoạn Nhổn - ga Hà Nội.

Xem >>>


Công an xã có trách nhiệm kiểm tra, xác minh sơ bộ tin báo tội phạm

TPO - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự đã bổ sung trách nhiệm đối với công an xã trong việc kiểm tra, xác minh sơ bộ tố giác, tin báo về tội phạm đối với công an xã.

Xem >>>


Hà Nội kiểm tra việc giao nhầm đất trường học cho khu đô thị HUD Vân Canh

Cử tri đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo giải quyết việc diện tích đất tại Trường Tiểu học Vân Canh khi xây dựng, đã bàn giao nhầm diện tích cho khu đô thị Vân Canh (HUD), khu đất đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Xem >>>


Liên tục xuất hiện ổ dịch mới, Thanh Hoá áp dụng cách ly F1 tại nhà

TPO - Liên tục xuất hiện các ổ dịch COVID-19 mới với nhiều F0, Thanh Hóa thực hiện cách ly y tế tại nhà đối với F1 phạm vi toàn thành phố Thanh Hóa.

Xem >>>