Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế thường lệ tới 8 quốc gia, vùng lãnh thổ


Từ ngày 15/1/2022, Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Australia trên cơ sở phê duyệt của nhà chức trách. Như vậy, đây là thị trường quốc tế thứ 8 được hãng khôi phục hoạt động chở khách thường lệ sau 7 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia và Đài Loan (Trung Quốc).

15/01/2022 06:20 Xem >>>


Lý do Úc hủy visa lần 2 của tay vợt Djokovic

(PLO)- Bộ trưởng Nhập cư Alex Hawke nói rằng, người Úc có thể bỏ qua các yêu cầu về cách ly nếu Novak Djokovic vẫn tiếp tục được ở lại Úc.

Xem >>>


Khi ai cũng bàn chuyện làm giàu từ chứng khoán, bất động sản Shark Phi lại chia sẻ về 3 khoản đầu tư giảm thiểu thất bại nhất với người trẻ

Theo Shark Phi: 'Đầu tư thông minh nhất là đầu tư vào chính bản thân mình'.

Xem >>>


Làm quen qua mạng rồi dụ dỗ bé trai vào nhà nghỉ

(PLO)- Cường dùng ứng dụng Blued làm quen với em A, sau đó dụ dỗ em này vào nhà nghỉ.

Xem >>>


Kết quả bóng đá hôm nay 15/1/2022

Kết quả bóng đá hôm nay 15/1/2022 - Cập nhật kết quả bóng đá vòng 22 Ngoại hạng Anh, vòng 22 Serie A, vòng 21 Ligue 1, vòng 1/8 Cúp Nhà vua và vòng bảng AFCON 2021.

Xem >>>


Ronaldo chỉ trích gay gắt đồng nghiệp trẻ MU

(PLO)- Người chiến thắng quả bóng vàng năm lần và huyền thoại của Manchester United, Cristiano Ronaldo đã phát động một cuộc tấn công gay gắt vào một số đồng đội trẻ của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Xem >>>


Sự thật về kim loại có ma lực làm vỡ gương, tắt lửa

Câu chuyện về đồng đen đã từng thu hút sự chú ý của nhiều người dân ở Việt Nam. Đâu là sự thật về thứ kim loại này?

Xem >>>


Hé lộ lý do giúp Samsung tăng trưởng mạnh bất chấp đại dịch

(PLO)- Theo báo cáo của The Elec (Hàn Quốc), Samsung đã xuất xưởng hơn 300 triệu smartphone trong năm 2021, doanh thu tăng mạnh bất chấp ảnh hưởng của đại dịch.

Xem >>>


Khánh Hòa kêu gọi người dân chung tay phòng chống COVID-19

(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các cơ quan, địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đồng thời kêu gọi người dân chia sẻ khó khăn, chung tay trong công tác phòng chống dịch.

Xem >>>


Thanh Long rớt giá, Bình Thuận gấp rút tìm phương án 'giải cứu'

Sở Công Thương Bình Thuận đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác xã ưu tiên lựa chọn phương thức xuất hàng qua cảng biển, triển khai công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa để giải cứu thanh long đang rớt giá.

Xem >>>