Lau dọn bàn thờ Tết Nhâm Dần ngày nào để cả năm phát đạt, gia đình an vui?


Chọn ngày, giờ tốt để lau dọn bàn thờ, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán là công việc quan trọng, được các gia đình tiến hành vào tháng Chạp hàng năm.

15/01/2022 07:50 Xem >>>


Chủ tịch TP.HCM: Cần Giờ như cô gái 16 tuổi, có tiềm năng là hoa khôi

Chủ tịch Phan Văn Mãi nhận định trước khi trở thành thành phố, huyện Cần Giờ sẽ thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhưng địa phương cần cân nhắc, phải giữ cho được khu dự trữ sinh quyển.

Xem >>>


Khách đến bến xe Hà Nội dự kiến tăng 300% so với ngày thường

Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, Cty Cổ phần bến xe Hà Nội vừa đưa ra kế hoạch phục vụ dịp cao điểm này và cho biết, dự kiến lượng khách ra bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, Gia Lâm trong các ngày cao điểm Tết sẽ tăng đến 300% so với ngày thường.

Xem >>>


2 tuần liên tiếp, TP.HCM duy trì 'vùng xanh'

TTO - Ngày 15-1, UBND TP.HCM có thông báo về cấp độ dịch trên địa bàn TP tính đến ngày 13-1. Theo đó, TP.HCM tiếp tục đạt cấp độ 1 của dịch theo nghị quyết 128 của Chính phủ và quyết định số 4800 của Bộ Y tế.

Xem >>>


Ngoại hạng Anh: Arsenal xin hoãn trận derby với Tottenham

CLB Arsenal hôm 14.1 cho biết đã yêu cầu ban tổ chức Ngoại hạng Anh hoãn trận derby bắc London với Tottenham ở vòng 22 dự kiến diễn ra ngày 16.1.

Xem >>>


Thông tin mới nhất vụ án tại Tịnh thất Bồng Lai

GD&T;Đ - Công an tỉnh Long An mới đây đã thông tin về việc điều tra xử lý vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai.

Xem >>>


SAO MU đầu tiên nổi loạn dưới thời Rangnick, dễ bị tống cổ ngay tháng 1

Tờ Sportbible vừa hé lộ cầu thủ đầu tiên của MU có hành động nổi loạn công khai dưới thời Ralf Rangnick và khả năng bị đẩy đi ngay trong tháng 1.

Xem >>>


Điều tra việc phụ huynh trình báo con gái học lớp 1 bị người lạ vào trường sàm sỡ

Phụ huynh một bé gái học lớp 1 ở Nghệ An đến trường trình báo sau buổi học, bé gái này đã bị một thanh niên lạ mặt vào trường sàm sỡ, xâm hại.

Xem >>>


Lừa bán 12 ô tô ‘ảo’ để lấy tiền trả nợ cờ bạc

Do đánh bạc bị thua lỗ, Hoàng Nhật Linh đã lừa đảo bán 12 ô tô “ảo” qua mạng chiếm đoạt 2,7 tỷ đồng.

Xem >>>


EVS: Ngân hàng, BĐS khu công nghiệp và bán lẻ là những nhóm tiêu điểm năm 2022

Với mức dự phóng EPS tăng trưởng 22% và mức P/E vào khoảng 16 lần, EVS cho rằng VN-Index năm 2022 sẽ đạt 1,663 điểm. Ngân hàng, bất động sản (BĐS) khu công nghiệp và bán lẻ là những nhóm tiêu điểm năm 2022, theo báo cáo cáo chiến lược 2022 của Chứng khoán Everest (EVS).

Xem >>>