Maguire lập hat-trick vào đội bóng cũ, ăn mừng khiêu khích HLV trưởng


Chris Maguire, cầu thủ của Lincoln City đã có màn “trả thù“ đầy ngọt ngào ông thầy cũ, Lee Johnson, người đẩy cầu thủ này khỏi Sunderland.

15/01/2022 00:03 Xem >>>


Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 3 tại Thành phố Hội An

(Tổ Quốc) - Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2022 dự kiến được tổ chức vào ngày 25/3 tại đảo Ký Ức, thành phố Hội An. Lễ bế mạc vào cuối tháng 12 tại Vinpearl Nam Hội An nhân dịp tổng kết năm 2022 và đón chào năm mới 2023.

Xem >>>


Mục sở thị ngôi chùa có hang “Sơn Đoòng thu nhỏ” ở Hà Nội

Chùa Thầy nằm ở ngoại thành Hà Nội, có phong cảnh núi non tươi đẹp, thanh bình, đặc biệt nơi đây có hang Cắc Cớ được mệnh danh như hang "Sơn Đoòng thu nhỏ

Xem >>>


Cùng ngoại tình, nữ nhận 100 roi, nam chối tội nên chỉ bị 15 roi

Một người phụ nữ đã có chồng tại Indonesia bị phạt 100 roi vì tội ngoại tình với một người đàn ông khác đã có vợ.

Xem >>>


Từ 1-3, mức thu lệ phí trước bạ với ôtô điện là 0%

TTO - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 10/2022/NĐ-CP (NĐ10) quy định về lệ phí trước bạ, theo đó mức thu lệ phí trước bạ lần đầu với ôtô điện chạy pin từ 1-3 là 0%, thời gian áp dụng 3 năm.

Xem >>>


Thảm cảnh tiền vất đầy đường không ai thèm nhặt ở Venezuela: Bạn sẽ "quen với việc sốc" khi biết tỷ lệ lạm phát của quốc gia này

Theo thông tin từ Reuters, tỷ lệ lạm phát hàng năm của Venezuela trong năm 2021 là 686,4%, khá hơn rất nhiều so với mức lạm phát 3.000% của năm trước đó.

Xem >>>


Nghi án nghịch tử đâm trọng thương cha ruột rồi tháo chạy ở Tân Bình

Người dân nghe thấy tiếng la hét chạy tới xem thì phát hiện nam thanh niên tay dính đầy máu tháo chạy ra khỏi căn nhà trong hẻm ở quận Tân Bình, TP.HCM.

Xem >>>


Không còn là F1, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng sắp hầu tòa

Xem >>>


Giải mã ba dấu mốc “đen tối” nhất trong lịch sử nhân loại

Lịch sử nhân loại ghi nhận một số dấu mốc "đen tối" khi xảy ra những sự kiện tồi tệ như chiến tranh, thảm họa thiên nhiên... gây ra nhiều biến động lớn.

Xem >>>


Y tá Ngọc (Phố Trong Làng) thay đổi ra sao sau khi bị chê ăn mặc quá sexy?

Phổ Trong Làng trở lại sau 10 ngày dừng phát sóng, diễn viên trẻ Ngọc Anh có sự thay đổi ít nhiều về cách ăn vận khi bị nhiều khán giả phàn nàn diện đồ không phù hợp với phim.

Xem >>>