Vietnam Airlines mở lại đường bay quốc tế thường lệ tới 8 quốc gia, vùng lãnh thổ


Từ ngày 15/1/2022, Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Australia trên cơ sở phê duyệt của nhà chức trách. Như vậy, đây là thị trường quốc tế thứ 8 được hãng khôi phục hoạt động chở khách thường lệ sau 7 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Campuchia và Đài Loan (Trung Quốc).

15/01/2022 06:20 Xem >>>


Messi tiếp tục gieo sầu cho PSG

(PLO)- PSG đã xác nhận rằng Lionel Messi sẽ ngồi ngoài trong cuộc đụng độ tại Ligue 1 với Brest vào cuối tuần này khi vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh vì nhiễm COVID-19.

Xem >>>


Giáo sư nổi tiếng: Muốn con trai lớn lên không hư hỗn, bố mẹ phải áp dụng 4 nguyên tắc này

Để con trai trở thành người đàn ông bản lĩnh, có trách nhiệm và biết quan tâm, cha mẹ cần áp dụng và duy trì 4 nguyên tắc này.

Xem >>>


Nhìn đờm "đoán bệnh": 5 màu sắc của đờm "tiết lộ" phổi lâm nguy, biết sớm khám ngay thì tuổi thọ được kéo dài, chẳng sợ tử thần gõ cửa

Khi đường hô hấp có bệnh, đờm sẽ có sự thay đổi nhất định về cả về số lượng, màu sắc, độ đặc loãng và mùi. Nếu quan sát kỹ sự thay đổi đó, chúng ta có thể nhận biết được một vài điều về bệnh tật đang xâm nhập vào cơ thể, từ có có phương pháp điều trị kịp thời.

Xem >>>


Nữ giáo viên 9x với quan điểm dạy con theo kiểu tối giản: Hãy làm gương cho con, chỉ cần tình yêu thương và lòng biết ơn là đủ

(Tổ Quốc) - Những quan điểm khác biệt trong việc chăm sóc và nuôi dạy con được nữ giáo viên đúc kết dưới đây khiến nhiều bà mẹ phải suy ngẫm.

Xem >>>


Nữ giáo viên 9x với quan điểm dạy con theo kiểu tối giản: Hãy làm gương cho con, chỉ cần tình yêu thương và lòng biết ơn là đủ

Những quan điểm khác biệt trong việc chăm sóc và nuôi dạy con được nữ giáo viên đúc kết dưới đây khiến nhiều bà mẹ phải suy ngẫm.

Xem >>>


Nhan sắc thăng hạng của bà Lê Hoàng Diệp Thảo 5 năm qua: Gừng càng già càng cay

Xem >>>


Trong nhà xuất hiện 3 dấu hiệu này, dự báo vận may sắp đến, đáng để ăn mừng!

3 dấu hiệu cực chuẩn xác ấy là gì?

Xem >>>


CDC Mỹ: Tiêm vắc xin Covid-19 không gây nguy cơ sinh non

Nghiên cứu được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ công bố ngày 4.1, tiêm vắc xin Covid-19 khi mang thai không dẫn đến nguy cơ sinh non hay sinh con nhỏ bất thường hơn những phụ nữ mang thai không tiêm ngừa.

Xem >>>


Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen thanh niên cứu bé gái trong vụ cháy nhà

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn vừa ký quyết định tặng bằng khen cho anh Trung Văn Nam, người đã dũng cảm cứu sống một bé gái trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại Hà Nội vào ngày 12.1 vừa qua.

Xem >>>