iPhone 13 trở thành “vua“ ở đất nước tỷ dân, tại Việt Nam có “sốt” không?


Theo thống kê mới đây, iPhone 13 của Apple là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Trung Quốc trong 6 tuần liên tục.

15/01/2022 06:00 Xem >>>


Chủ tịch HSC dành lời khuyên cho người trẻ có "tham vọng" xây dựng đế chế tài chính riêng: Những startup "đốt tiền" thì cơ hội không bằng những bạn trẻ phát triển dựa trên nguyên tắc này

Nổi tiếng là một nhà đầu tư có tầm nhìn, tỷ phú Warren Buffett từng không ngại chia sẻ nguyên tắc trong đầu tư kinh doanh của mình chính là: "Nguyên tắc số 1 là không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc số 2 không bao giờ quên Quy tắc số 1." Còn với Chủ tịch HSC, nguyên tắc của ông tóm gọn trong hai chữ: "Chừng mực".

Xem >>>


Bệnh nhân đột quỵ khu vực miền Tây tăng nhanh

Xem >>>


Núi lửa phun trào, cảnh báo nguy cơ sóng thần tại nhiều khu vực thuộc Thái Bình Dương

Ngọn núi lửa Hunga Tonga-Hunga Haʻapai ngoài khơi Tonga phun trào ngày 15/1 khiến một số quốc gia Nam Thái Bình Dương phải đưa ra cảnh báo sóng thần tới người dân.

Xem >>>


TP.HCM: Cô gái giật điện thoại trên tay chủ cửa hàng

Anh K. lấy điện thoại ra khỏi tủ chưa kịp đưa thì vị khách đã giật lấy chiếc điện thoại ngay trên tay nạn nhân rồi lên xe đồng bọn chạy mất.

Xem >>>


Marathon Trung Nam ‘Vượt trùng khơi’: Tự hào chạy trên vùng biển quê hương

Từ 4 sáng 15.1.2022, hàng trăm vận động viên tham gia giải Marathon Trung Nam với chủ đề “Vượt trùng khơi” được Trungnam Group tổ chức đã cùng xuất phát tại vùng biển duyên hải - tỉnh Trà Vinh.

Xem >>>


Cùng nhà văn Nguyễn Nhật Ánh Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng

Sáng 14.1 tại TP.HCM, NXB Trẻ và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã có buổi ra mắt tác phẩm mới Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng được ông viết trong khoảng thời gian giãn cách do đại dịch Covid-19, như một món quà xuân mừng năm mới 2022.

Xem >>>


Danh ca Khánh Ly: Vắng Lệ Thu là khoảng trống lớn không thể bù đắp

Trên kênh YouTube của The Jimmy TV, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Quang Thành đã chia sẻ về những kỷ niệm từng gặp bó với danh ca Lệ Thu để tưởng nhớ một năm ngày mất của giọng ca Nước mắt mùa thu.

Xem >>>


Thanh Hóa tặng bằng khen cho 'người hùng' cứu bé gái trong đám cháy

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa tặng bằng khen cho anh Trung Văn Nam vì đã có hành động dũng cảm cứu người trong vụ hỏa hoạn.

Xem >>>


Đường mai và phố ông đồ năm nay có gì hấp dẫn ?

Đối với người trẻ TP.HCM, đường mai và phố ông đồ mỗi dịp tết là điểm đến không thể bỏ lỡ. Họ háo hức, trông chờ từng ngày để được thỏa sức chụp hình và đắm mình trong những không gian rực rỡ sắc xuân.

Xem >>>