Đánh bạc thua lỗ, rao bán 12 ô tô “ảo” chiếm đoạt 2,7 tỷ đồng


Đánh bạc thua lỗ, Hoàng Nhật Linh đã rao bán 12 ô tô “ảo”, chiếm đoạt 2,7 tỷ đồng để tiếp tục đánh bạc và trả nợ.

15/01/2022 08:41 Xem >>>


Năm nay có người đón 3 mùa xuân

Đúng những ngày sắp Tết thì vỡ òa sự thật: mỗi luống rau là một luống hoa. Đầu tiên nụ còn be bé. Sau thì những bông hoa nở rõ. Cải cúc thành hoa cúc họa mi, cải canh thành hoa đậu biếc, cải củ thành hoa violet, su hào thành hoa cẩm chướng, rồi hoa đồng tiền, cúc vạn thọ, hoa lan tường... mọc lên nở rực rỡ cả một khu vườn.

Xem >>>


Huế lại phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 500 tỉ đồng

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp tục phá thêm một đường dây cá độ bóng đá, đánh bạc qua mạng với số tiền cá cược hơn 500 tỉ đồng.

Xem >>>


Liverpool cần tìm giải pháp khi không có Salah, Mane

HLV Jurgen Klopp thừa nhận vắng Mohamed Salah, Sadio Mane, những người phải đi làm nghĩa vụ quốc tế tại Cúp các quốc gia châu Phi, sẽ là khiếm khuyết lớn và Liverpool cần nhanh chóng tìm ra được giải pháp để giành chiến thắng.

Xem >>>


​ Venesa nhận danh hiệu "Thương hiệu sản phẩm Dịch vụ Tin Dùng 2021"

Venesa luôn cập nhật công nghệ, thiết bị tân tiến, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên ngành về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe...

Xem >>>


Mối tình nồng nhiệt của ‘bom sex’ Megan Fox với rapper kém tuổi

Từ cặp bạn diễn mới quen, Megan Fox và Machine Gun Kelly nhanh chóng rơi vào lưới tình rồi trở thành đôi tình nhân được săn đón ở Hollywood. Họ vừa đính hôn sau gần 2 năm hẹn hò và tính đến chuyện gắn bó dài lâu.

Xem >>>


Chọn quà lý tưởng để gói trọn yêu thương, tri ân dịp Tết

Tết này dù bạn băn khoăn có nên về quê, có sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ, viếng thăm hay không, những món quà như Danisa là không thể thiếu để gởi trao tình cảm, sự biết ơn đến người bạn thương quý.

Xem >>>


Mỹ khẳng định mong muốn đối thoại với Nga

Ngày 15/1, Thứ trưởng Ngoại giao Mỹ Victoria Nuland cho biết nước này muốn tiếp tục đối thoại với Nga, đồng thời khẳng định Washington đang chuẩn bị văn bản hồi đáp các đề xuất của Moskva nhằm đảm bảo an ninh cho Nga.

Xem >>>


"Kepa hoàn toàn siêu đẳng"

Nếu không có khoảnh khắc xuất sắc của thủ môn Tây Ban Nha, chưa chắc mành lưới Chelsea đã được bảo toàn.

Xem >>>


Thông tin vụ nhà dân bị khóa cửa khi người từ nơi khác về quê ăn Tết

(PLO)- Chủ tịch UBND huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã chỉ đạo xã Thiệu Phú phải tháo khóa ngay và huyện không có chủ trương hộ dân có thân nhân về từ vùng dịch sẽ bị khóa trái cửa.

Xem >>>