Khởi tranh giải golf có HIO lớn nhất Việt Nam


Với giải thưởng hole in one (HIO) lên đến 100 tỷ đồng, 700 golfer quy tụ có cơ hội săn thưởng lớn tại giải đấu diễn ra ở Quảng Bình.

15/01/2022 06:30 Xem >>>


Tin sáng 15-1: TP.HCM dừng 4 bệnh viện dã chiến; yêu cầu sớm thanh tra mua sắm thiết bị chống dịch

TTO - Nghị quyết của Chính phủ sau phiên họp trực tuyến với 63 địa phương vừa diễn ra yêu cầu sớm triển khai thanh tra mua sắm trang thiết bị y tế, sinh phẩm, xét nghiệm phục vụ chống dịch.

Xem >>>


Ra mắt sách về thương mại và đầu tư Việt Nam - Thái Lan

Lễ ra mắt cuốn sách “Việt Nam - Thái Lan trong mối quan hệ đối tác chiến lược tăng cường” do Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan và Hội đồng Doanh nghiệp Thái Lan - Việt Nam phối hợp soạn thảo đã được tổ chức tối 14/1 tại thủ đô của Thái Lan.

Xem >>>


Sau bản hợp đồng kỷ lục, 'Messi Thái Lan' được ví với chủ nhân của 7 QBV

Cựu trợ lý ĐT Thái Lan Settha Thavisin cho rằng giống như Messi, thể hình thấp bé không phải là điều bất lợi với Chanathip Songkrasin.

Xem >>>


Cầu thủ M.U chê Rangnick "lỗi thời và hết đát"

Mirror Sport cho biết HLV tạm quyền của Manchester United, Ralf Rangnick không phải là người thực sự được coi trọng ở Old Trafford.

Xem >>>


Buổi sáng có các dấu hiệu này cẩn thận kẻo mắc căn bệnh gây tử vong hàng đầu thế giới

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, căn bệnh này là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 3 trong tất cả các nguyên nhân gây tử vong ở người và đứng thứ 5 về gánh nặng bệnh tật toàn cầu.

Xem >>>


Mỹ kiện toàn ban lãnh đạo FED

Ngày 14/1, Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo đề cử bà Sarah Bloom Raskin làm Phó Chủ tịch giám sát của Ngân hàng Dự trữ liên bang Mỹ (FED) và bà Lisa Cook cùng ông Philip Jefferson đảm nhận các vị trí trong Hội đồng Thống đốc có 7 thành viên của ngân hàng này.

Xem >>>


Djokovic bị đưa trở lại trại tạm giam

(PLO)- Ngôi sao quần vợt Novak Djokovic đã được đưa về lại khách sạn The Park, nơi anh bị tạm giữ sau lần đầu tiên bị Úc hủy thị thực nhập cảnh.

Xem >>>


Cấp độ dịch COVID-19 mới nhất tại TP.HCM

(PLO)- TP.HCM tiếp tục giữ vững vùng xanh, chỉ có ba quận, huyện là vùng vàng.

Xem >>>


Teddy Sheringham gợi ý CLB Salah có thể đến nếu rời Liverpool

Mohamed Salah vẫn chưa cam kết tương lai của mình và đồng ý ký một hợp đồng mới với Liverpool.

Xem >>>