Mỹ: Nhiều trường đại học hàng đầu bị kiện vì hỗ trợ tài chính


GD&T;Đ - 16 trường đại học hàng đầu Mỹ như Duke, Vanderbilt và Northwestern… bị cựu sinh viên kiện với cáo buộc thông đồng với nhau nhằm cắt giảm hỗ trợ tài chính đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

15/01/2022 13:14 Xem >>>


Lunar New Year and National Day holidays in 2022

Xem >>>


Tình hình Covid-19 thế giới 15/1: Các cố vấn chính phủ Ba Lan về dịch từ chức

Hơn 2/3 thành viên Hội đồng cố vấn y tế về Covid-19 của Ba Lan đồng loạt xin từ chức với lí do chính phủ không coi trọng lời khuyên dựa vào khoa học của họ trong ứng phó đại dịch.

Xem >>>


Hành trình đến SEA Games 31: Bắc Ninh, Ninh Bình, Vĩnh Phúc đáp ứng tốt cơ sở vật chất

Thời điểm 5 tháng trước khi SEA Games 31 khai cuộc, nhiều địa phương đăng cai đã có sự chuẩn bị tốt trong công tác tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra trong năm 2022.

Xem >>>


Vì sao MC Đại Nghĩa tuổi 44 vẫn chưa chịu lấy vợ?

Được mệnh danh là MC chăm làm từ thiện nhất nhì của showbiz Việt, MC Đại Nghĩa luôn khiêm tốn, lặng lẽ tránh ồn ào thị phi.

Xem >>>


COVID-19 tới 6 giờ ngày 15/1: Mỹ dẫn đầu thế giới về ca mắc và tử vong mới

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 2.466.802 trường hợp mắc COVID-19 và 7.187 ca tử vong. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 322 triệu ca.

Xem >>>


Sự thật về kim loại có ma lực làm vỡ gương, tắt lửa

Câu chuyện về đồng đen đã từng thu hút sự chú ý của nhiều người dân ở Việt Nam. Đâu là sự thật về thứ kim loại này?

Xem >>>


Ngọc Lan khóc nức nở trước hoàn cảnh của người mẹ khiếm thị

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan vô cùng xúc động khi lắng nghe những góc khuất thầm kín của người mẹ khiếm khuyết, nghị lực một mình nuôi con trai 'đáng đồng tiền bát gạo'. 

Xem >>>


Đắk Lắk: Trao quà Tết cho nhân dân vùng biên giới

Ngày 15/1, tại xã biên giới Ia Rvê, huyện Ea Súp (Đắk Lắk), Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Lắk tổ chức Chương trình “Xuân biên giới” và trao quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho nhân dân vùng biên giới.

Xem >>>


Xẻ đôi hòn đá “biết chạy”, chuyên gia sững sờ: "Chưa từng thấy!"

Thấy những viên đá ở làng Costesti lớn lên, mọc thêm, thậm chí biết chuyển động các chuyên gia đã xẻ đôi ra xem thử và họ đã vô cùng sửng sốt.

Xem >>>