Pep Guardiola phản bác nhận xét của Thomas Tuchel


Pep Guardiola đã lên tiếng phản bác nhận xét của Thomas Tuchel khi vị HLV của Chelsea cho rằng Man City ở ngôi đầu bảng là nhờ không có trường hợp nào dương tính với COVID.

15/01/2022 06:35 Xem >>>


Có phải Từ Hy thái hậu khét tiếng tới nỗi cỏ không mọc nổi trên mộ: Lý do thực sự bắt nguồn từ lúc người phụ nữ này còn sống

Là công trình bề thế, quy mô nhưng mộ của Từ Hy thái hậu hoàn toàn không có một ngọn cỏ, điều hoàn toàn khác thường.

Xem >>>


Đâu là top 5 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt?

Trong năm 2021, dòng vốn dạt dào từ các nhà đầu tư trong nước góp phần nâng định giá của các doanh nghiệp Việt. Top 20 doanh nghiệp lớn nhất về vốn hóa trong năm 2021 chứng kiến vốn hóa tăng thêm tổng cộng 611 ngàn tỷ đồng. Vậy bạn có biết đâu là công ty có vốn hóa cao nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam?

Xem >>>


Đồng bộ pháp luật kinh doanh bất động sản để minh bạch thị trường

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Tuy nhiên, sau gần 7 năm triển khai, đã xuất hiện những vấn đề nảy sinh cần điều chỉnh, để đồng bộ, không chồng chéo với các luật liên quan như Luật Đầu tư, Luật Nhà ở, Luật Đất đai… và bảo đảm thị trường bất động sản phát triển minh bạch.

Xem >>>


Lộ lý do Aubameyang vắng mặt trong cuộc đấu với Ghana

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đã không thể tham dự trận đấu với Ghana sau khi gặp những vấn đề liên quan đến Covid.

Xem >>>


4 thói quen ăn uống khiến bạn vô tình nhiễm Covid-19

Theo ThS.BS Nguyễn Văn Tiến – Trung tâm Giáo dục Truyền thông dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, những thói quen ăn uống này dễ khiến virus xâm nhập.

Xem >>>


Canada được tín nhiệm dẫn đầu liên minh 'buộc Facebook phải thay đổi'

Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, nhà khoa học dữ liệu Frances Haugen cho rằng Canada có "cơ hội tuyệt vời" để dẫn đầu một liên minh các quốc gia nhỏ hơn đứng ra yêu cầu Facebook phải có trách nhiệm giải trình về những ảnh hưởng tiêu cực mà mạng xã hội khổng lồ này gây ra cho người dùng.

Xem >>>


Rangnick tuyên bố không để Ronaldo thay Maguire làm đội trưởng MU

HLV Ralf Rangnick tuyên bố, không có lý do gì để tước băng đội trưởng MU của Harry Maguire để trao cho Ronaldo hay bất kỳ cầu thủ nào khác.

Xem >>>


Thiên thần nhỏ của nam diễn viên "Hương Vị Tình Thân": 5 tuổi đã là TikToker triệu view!

Đỗ Duy Nam khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh con gái trên các trang mạng xã hội. Nhiều người nhận xét bé Thóc có nụ cười dễ thương giống người mẹ hot girl Ngọc Anh và sự duyên dáng, dí dỏm của bố.

Xem >>>


Nhận định bóng đá Man City vs Chelsea: Pep đấu trí, Tuchel đi săn

Nếu Man City được gọi là cỗ máy chiến thắng hoàn hảo thì Chelsea cũng nên được gọi là quái vật, và cuộc đối đầu giữa họ tại Etihad sẽ được coi là sự chấm hết cho cuộc đua vô địch, hoặc sự mở đầu cho một cuộc lội ngược dòng kinh điển.

Xem >>>