Mỹ cảnh báo đáp trả nếu Nga triển khai quân sự tới Cuba hoặc Venezuela


Giới chức Mỹ sẽ đáp trả dứt khoát nếu Nga triển khai quân đội đến khu vực Mỹ Latinh, Nhà Trắng tuyên bố hôm 14/1.

15/01/2022 07:36 Xem >>>


9 điều chúng ta học được về người ngoài hành tinh năm 2021

Năm 2021 mang đến cho những người tìm kiếm sự thật về người ngoài hành tinh với nhiều bí ẩn để suy ngẫm. Dưới đây là 9 điều chúng ta đã học được về người ngoài hành tinh vào năm 2021.

Xem >>>


Trung Quốc và Iran cam kết thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược toàn diện

Ngày 14/1, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị và người đồng cấp Iran Hossein Amir Abdollahian đã tiến hành hội đàm trao đổi các biện pháp thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước.

Xem >>>


Cấu hình máy tính là gì, cách xem và một số gợi ý cấu hình cho văn phòng

Tìm hiểu về cấu hình máy tính và cách setup một cấu hình hoàn chỉnh dành cho dân chuyên game, đồ họa, sinh viên, kiến trúc sư hay công việc văn phòng.

Xem >>>


Thoát viêm da sau 2 năm vật lộn, cô giáo làng chia sẻ kinh nghiệm quý báu

Cô Lương Thị Lái ở Nghĩa Thịnh, Nghĩa Hưng, Nam Định chua xót nghĩ lại 2 năm bị viêm da cơ địa của mình. Chỉ mới đây thôi, căn bệnh này đã khiến cô phải trải qua hết khó khăn này đến khó khăn khác. Cả tay và chân đều ngứa ngáy, nứt nẻ, bong tróc thành từng mảng. Thậm chí có lần còn lở loét, chảy máu tưởng như nhiễm trùng…

Xem >>>


Tổ chức đua trái phép để quảng cáo cho 'lò độ xe'

TTO - Công an thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa ngăn chặn và vây bắt kịp thời nhóm quái xế tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Cai Lậy.

Xem >>>


Quyền Linh xúc động trước bài thơ tặng vợ 'không hẹn ngày về' của bác sĩ tuyến đầu

Trong những ngày công tác ở bệnh viện dã chiến, bác sĩ Thanh Hùng từng sáng tác một bài thơ tặng vợ. Câu chuyện này được kể lại trên sân khấu Hát cho ngày mai khiến Quyền Linh xúc động.

Xem >>>


Nhật Bản rút ngắn thời gian cách ly phòng COVID-19 đối với người nhập cảnh

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, từ 0h ngày 15/1, Nhật Bản bắt đầu rút ngắn thời gian cách ly từ 14 ngày xuống còn 10 ngày đối với người nhập cảnh từ những quốc gia/vùng lãnh thổ mà biến thể Omicron đang chiếm chủ đạo.

Xem >>>


Mỹ sẽ cung cấp bộ xét nghiệm nhanh miễn phí cho người dân

Ngày 14/1, một quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết Nhà Trắng sẽ cho ra mắt một trang web mới vào ngày 19/1 để cung cấp 500 triệu bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 miễn phí tới tận nhà người dân.

Xem >>>


Huyện miền núi Thanh Hóa vươn tới xóa nghèo

Là 1 trong 8 tỉnh được Chính phủ chọn để thực hiện Nghị quyết 80/NQ-CP về Định hướng giảm nghèo bền vững thời kỳ 2011-2020 và Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012-2015, những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được Đảng bộ, chính quyền các cấp ở tỉnh Thanh Hóa đặc biệt quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Xem >>>