Ông Vũ Mạnh Hải: "Công Phượng từng xao nhãng ĐTQG nên chức đội phó tôi thấy còn lấn cấn!"


Chuyên gia Vũ Mạnh Hải ủng hộ quyết định chọn Hùng Dũng làm đội trưởng, Tiến Dũng làm đội phó của HLV Park. Nhưng ông hơi lấn cấn việc Công Phượng cũng lên làm đội phó.

15/01/2022 13:37 Xem >>>


Anh có còn thương em không?

Khi thấy các chủ nợ lần lượt kéo đến nhà, Đức mới vỡ lẽ việc vợ anh vay gần 2 tỷ đồng. Họ tìm Hảo vì hai tháng nay không nhận được tiền lãi như cô cam kết.

Xem >>>


‘Anh Vi Cá’ Quách Ngọc Tuyên hóa 'trai ngoan' trong web-drama mới ‘Về nhà là tết’

Từng nổi tiếng với vai diễn 'anh Vi Cá' trong các web-drama trước đây,  Quách Ngọc Tuyên hiện đã rũ bỏ hình ảnh giang hồ, hóa trai ngoan được đầu tư kỹ lưỡng từ kịch bản, diễn xuất lẫn hình ảnh trong web-drama mới Về nhà là tết.

Xem >>>


Cảnh giác 'việc nhẹ lương cao’ cho sinh viên dịp cận Tết

Đánh trúng tâm lý của sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập tiêu Tết hoặc “mang tiền về cho mẹ”, nhiều diễn đàn, trang mạng việc làm dịp Tết Nhâm dần 2022 liên tục đăng những quảng cáo việc làm với mức lương hấp dẫn từ 200.000 - 500.000 đồng/ngày. Tuy nhiên, đã có những trường hợp bị lừa.

Xem >>>


Thủ tướng mong muốn ĐHQG TP. HCM là hệ thống ĐH chất lượng cao nhóm đầu châu Á và thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính mong muốn ĐHQG TP. HCM không ngừng đổi mới sáng tạo, tăng cường hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học - công nghệ và hợp tác trong nước, quốc tế; đẩy mạnh chuyển đổi số; chủ động tham gia mạng lưới đổi mới sáng tạo toàn cầu.

Xem >>>


Trải nghiệm độc đáo, khám phá chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha về đêm

GD&T;Đ - Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng đã triển khai nhiều chương trình trải nghiệm du lịch. Một trong những hoạt động trải nghiệm độc đáo đó là chương trình “Khám phá chiều sâu bí ẩn Động Phong Nha về đêm”.

Xem >>>


Y tá Ngọc (Phố Trong Làng) thay đổi ra sao sau khi bị chê ăn mặc quá sexy?

Phổ Trong Làng trở lại sau 10 ngày dừng phát sóng, diễn viên trẻ Ngọc Anh có sự thay đổi ít nhiều về cách ăn vận khi bị nhiều khán giả phàn nàn diện đồ không phù hợp với phim.

Xem >>>


Y án kẻ đốt nhà bạn gái, sát hại tình địch chấn động ở Đồng Tháp

Do ghen tuông, Thành đột nhập vào nhà bạn gái, sát hại tình địch, đổ xăng đốt xác và còn gây thương tích cho hai con của chị này.

Xem >>>


Triều Tiên thử tên lửa phóng từ tàu hỏa

Truyền thông Triều Tiên xác nhận, Bình Nhưỡng vừa cho bắn thử một loại tên lửa phóng từ tàu hỏa, đánh dấu vụ thử vũ khí thứ 3 của họ trong tháng này.

Xem >>>


Chuyện tình của “cựu thiên thần” Victoria’s Secret và “thủ thành điển trai nhất hành tinh”

Nổi tiếng với vai trò “con cưng” của Victoria’s Secret trong nhiều năm, người mẫu Izabel Goulart vẫn giữ được thân hình đẹp và được nhiều nhãn hàng săn đón. Cô hiện có tổ ấm bình yên bên thủ môn đội tuyển Đức Izabel Goulart.

Xem >>>