Rủi ro bóng bóng tài chính tiếp theo sẽ không phải bất động sản, tiền điện tử?


Thông thường, khi nhắc đến những rủi ro dẫn đến sự sụp đổ tài chính trong tương lai, mọi người sẽ thường nghĩ đến bong bóng bất động sản hay tiền điện tử. Thế nhưng, Project Syndicate (PS), trang tin của Mỹ chuyên phân tích các vấn đề nổi cộm trên thế giới, lại không nghĩ như vậy.

15/01/2022 06:54 Xem >>>


Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Đan Mạch bị bắt vì nghi tiết lộ bí mật quốc gia

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Claus Hjort Frederiksen bị tạm giữ vì cáo buộc tiết lộ bí mật liên quan an ninh và ngoại giao của Đan Mạch.

Xem >>>


Đồng Nai đề xuất tạm ứng vốn giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Từ 2019 - 2021, Đồng Nai được giao hơn 22.800 tỷ đồng để giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành, nhưng hết năm 2021, chỉ giải ngân được 18.000 tỷ đồng.

Xem >>>


Chelsea, Liverpool và Big Six cần làm gì để bắt kịp Man City?

Man City đang tạo ra ưu thế rõ rệt trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này khi đã bỏ xa đội xếp thứ 2 là Chelsea đến 10 điểm (53 so với 43). Theo ESPN, nếu muốn bắt kịp Man City thì các đội trong nhóm "big six" như Chelsea hay Liverpool sẽ phải giải quyết những vấn đề sau đây.

Xem >>>


Cảnh giác thủ đoạn hẹn mua điện thoại ở nơi vắng vẻ để cướp tài sản

Ngày 15.1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã bắt được các nghi can chuyên hẹn người bán điện thoại đến nơi vắng vẻ để cướp tài sản.

Xem >>>


Showbiz 15/1: Bà xã Quyền Linh tiết lộ hai con không muốn theo nghiệp ba

Nhiều người khá bất ngờ khi Anh Thơ- bà xã MC Quyền Linh tiết lộ cả hai con gái đều khẳng định không có ý muốn theo nghề của ba.

Xem >>>


Huyện miền núi Thanh Hóa vươn tới xóa nghèo

Là 1 trong 8 tỉnh được Chính phủ chọn để thực hiện Nghị quyết 80/NQ-CP về Định hướng giảm nghèo bền vững thời kỳ 2011-2020 và Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012-2015, những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được Đảng bộ, chính quyền các cấp ở tỉnh Thanh Hóa đặc biệt quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Xem >>>


Cập nhật chính thức thời gian học sinh Cần Thơ đi học trực tiếp

UBND TP Cần Thơ vừa quyết định thay đổi thời gian học sinh THCS, THPT đến trường học trực tiếp từ ngày 17/1 sang ngày 7/2.

Xem >>>


Hội đồng điều phối ra nghị quyết về phát triển ĐBSCL

(PLO)- Theo Nghị quyết, ĐBSCL phát triển thành trung tâm kinh tế nông nghiệp bền vững, năng động, hiệu quả cao của quốc gia, khu vực và thế giới.

Xem >>>


Anh có còn thương em không?

Khi thấy các chủ nợ lần lượt kéo đến nhà, Đức mới vỡ lẽ việc vợ anh vay gần 2 tỷ đồng. Họ tìm Hảo vì hai tháng nay không nhận được tiền lãi như cô cam kết.

Xem >>>