Đôi khi, “không làm gì” mới là cách quản lý tài sản tốt nhất: Thực hiện được 4 “Không” để thấy tiền âm thầm đầy dần lên trong túi bạn!


Các cố vấn tài chính đã đưa ra 4 điều mà ai cũng nên thực hiện để có thể tích lũy tiền đầy dần lên trong túi. Trong quản lý tài sản, đôi khi, “không làm gì” mới là chiến lược tốt nhất.

15/01/2022 07:35 Xem >>>


Phá đường dây cá độ bóng đá hơn 500 tỉ đồng

Các đối tượng mua tài khoản từ trang bong88.com sau đó phân trang, cấp quyền cho "cấp dưới" để tổ chức cá độ bóng đá với số tiền trên 500 tỉ đồng.

Xem >>>


Thừa Thiên Huế: Đánh sập đường dây đánh bạc 500 tỷ qua mạng internet

GD&T;Đ - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa triệt xóa đường dây đánh bạc qua mạng Internet với số tiền cá cược lên đến 500 tỷ đồng, bắt giữ nhiều đối tượng và phong tỏa 13 tài khoản ngân hàng.

Xem >>>


7 loại thực phẩm tuyệt đối không nên hâm nóng bằng lò vi sóng vì gây hại cho sức khỏe và làm tăng nguy cơ ung thư

Lò vi sóng giúp bạn đun nấu, hâm nóng lại thức ăn cực kỳ tiện lợi, tuy nhiên không phải thực phẩm nào cũng được cho vào hâm nóng.

Xem >>>


Tin tức Covid-19 ngày 15.1: TP.HCM vẫn đang duy trì vùng xanh

TP.HCM tiếp tục là vùng xanh, theo thông báo kết quả đánh giá cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tính đến ngày 13.1.2022

Xem >>>


Ronaldo chỉ trích đồng đội ở MU, Rangnick ủng hộ

(PLO)- HLV Ralf Rangnick đã ủng hộ “cuộc tấn công tàn bạo của Cristiano Ronaldo vào các đồng nghiệp ở Manchester United và cảnh báo: Đã đến lúc tất cả phải biết lắng nghe”.

Xem >>>


Đâm trọng thương hai bạn nhậu, lãnh án 13 năm tù

(PLO)- Sau cuộc nhậu, Phan Anh Tuấn mẫu thuẫn với nhóm bạn và dùng dao đâm trọng hai người.

Xem >>>


Học theo Việt Nam, Malaysia có lựa chọn bất ngờ cho vị trí HLV trưởng ĐTQG

Liên đoàn bóng đá Malaysia đang nhắm đến 3 vị chiến lược gia người Hàn Quốc để thay thế ông Tan Cheng Hoe sau AFF Cup 2021.

Xem >>>


Canada thành lập Trung tâm Nghiên cứu về sẵn sàng ứng phó với đại dịch

Chính phủ Canada đánh giá cộng đồng nghiên cứu y tế Canada đã phản ứng nhanh với đại dịch COVID-19 kể từ khi những ca nhiễm đầu tiên được phát hiện cuối năm 2019. Chính phủ Canada đã hỗ trợ các nghiên cứu đối phó đại dịch với khoản đầu tư gần 280 triệu CAD thông qua Viện Nghiên cứu y tế Canada (CIHR).

Xem >>>


Cảnh báo nóng: Thế giới sẽ nóng kỷ lục vào năm 2022

9 năm liên tục từ 2013 đến 2021 được ghi nhận có nhiệt độ lên tới mức "nóng kỷ lục". Theo các nhà khoa học, 2022 sẽ là năm thứ 10 do biến đổi khí hậu.

Xem >>>