Ông Phan Lê Thành Long: Huỷ lô 74,8 triệu cổ phiếu "bán chui" của ông Trịnh Văn Quyết là đúng luật, "án lệ" này tác động rất tích cực tới chứng khoán Việt Nam


"Quy định pháp luật đã có, và giờ "án lệ" đã có. Nếu ai đó có ý định hành động tương tự thì có thể hiểu rằng việc trục lợi từ "bán chui" sẽ không thực hiện được mà còn chịu tổn thất về tiền phạt, tài khoản bị phong toả, thậm chí cấm tham gia thị trường chứng khoán, mất uy tín, thiệt hại khi giá cổ phiếu giảm sàn liên tục,..."

15/01/2022 06:29 Xem >>>


Giá nhà đất 'neo cao' và... bất động

Sau khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh đơn phương chấm dứt hợp đồng, không mua lô đất 3-12 Thủ Thiêm (TP.HCM), thì giá nhà đất ở khu vực này vẫn “neo” ở mức cao. Chỉ có điều, thị trường đang tê liệt, giao dịch xuống rất thấp.

Xem >>>


Vụ nhiễm HIV, quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em: Xét nghiệm các nạn nhân

Liên quan vụ người đàn ông nhiễm HIV quan hệ đồng tính với nhiều trẻ em, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đang tổ chức xét nghiệm cho tất cả các nạn nhân từng quan hệ với bị can này.

Xem >>>


Giá thuê văn phòng tại Tp.HCM vẫn trên đà tăng

Tính đến quý 4/2021, giá thuê hạng A ghi nhận ở mức 42,7 USD/m2/tháng, tăng 1,1% theo quý và gần bằng với cùng kỳ năm trước. Giá thuê Hạng B đạt 25,5 USD/m2/tháng, tăng 1,5% theo quý và tăng nhẹ 0,6% theo năm.

Xem >>>


Gạch tên Messi, Ronaldo chỉ thẳng hai cầu thủ vĩ đại nhất sau mình

Lionel Messi đã bị Cristiano Ronaldo bỏ qua khi tiền đạo của Manchester United chỉ ra hai cầu thủ vĩ đại nhất với những sự nghiệp đầy danh hiệu.

Xem >>>


Nhận định kèo Man City vs Chelsea: Long hổ tranh hùng

Với dàn quân thiện chiến cùng lợi thế sân nhà, Man City đứng trước cơ hội lần thứ hai đánh bại Chelsea mùa giải này.

Xem >>>


Quảng Nam: Tình trạng rao bán trái phép bất động vẫn tiếp tục diễn ra sau nhiều lần chấn chỉnh

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam một lần nữa đã phát đi Công văn số 52/SXD-QLHT về việc chấn chỉnh hoạt động giao dịch, kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh.

Xem >>>


Tỷ lệ trẻ sơ sinh nhập viện tăng vọt giữa làn sóng Omicron ở Anh có đáng lo ngại?

Nhiều bậc phụ huynh đang vô cùng lo lắng khi tỷ lệ trẻ dưới 1 tuổi nhập viện vì COVID-19 đang tăng vọt cùng với các ca nhiễm Omicron ở Anh.

Xem >>>


Bản tin 8H: Máy bay huấn luyện tại Chu Lai gặp tai nạn

Một học viên phi công tại Chu Lai đã để máy bay lao khỏi đường băng khi thực hiện thao tác hạ cánh trong bài bay đơn.

Xem >>>


Ngọc Lan khóc nức nở trước hoàn cảnh của người mẹ khiếm thị

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Ngọc Lan vô cùng xúc động khi lắng nghe những góc khuất thầm kín của người mẹ khiếm khuyết, nghị lực một mình nuôi con trai 'đáng đồng tiền bát gạo'. 

Xem >>>