Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện trong 'Táo xuân'


Sau khi trở về Việt Nam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bắt đầu bận rộn với các dự án cộng đồng và nghệ thuật trên cương vị mới. 

15/01/2022 14:51 Xem >>>


TIN MƯA LỚN Ở VÙNG NÚI VÀ TRUNG DU BẮC BỘ; CẢNH BÁO MƯA DÔNG, LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH Ở BẮC BỘ VÀ THANH HÓA(15/01/2022 20:58:14)

Xem >>>


Hồ nước màu hồng kỳ diệu ở Australia

Hồ nước Hutt nằm gần thị trấn Gregory, Australia được mô tả đẹp như tranh vẽ với màu nước hồng kỳ lạ.

Xem >>>


TIN GIÓ MÙA ĐÔNG BẮC VÀ RÉT(15/01/2022 21:30:15)

Xem >>>


“Giai nhân một thời” của Chủ tịch Tân Hoàng Minh sở hữu biệt thự đẹp cỡ nào?

Trong căn biệt thự triệu đô tại TP HCM, Hoa hậu Giáng My thiết kế một hồ cá Koi đẹp mắt, một khu vườn 200m2 trồng rau, hoa và cây ăn quả.

Xem >>>


Nhân vật thay thế NSND Công Lý trong Táo Quân năm nay: Từng bị chê xấu, trượt đại học, ngoại hình hiện tại gây ngỡ ngàng

Thông tin về nam diễn viên trẻ sẽ có khả năng thay thế NSND Công Lý diễn vai Bắc Đẩu trong Táo Quân năm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Xem >>>


9 điều chúng ta học được về người ngoài hành tinh năm 2021

Năm 2021 mang đến cho những người tìm kiếm sự thật về người ngoài hành tinh với nhiều bí ẩn để suy ngẫm. Dưới đây là 9 điều chúng ta đã học được về người ngoài hành tinh vào năm 2021.

Xem >>>


Djokovic bị quản thúc trở lại, chờ phiên điều trần về vụ hủy visa

TTO - Sau nhiều ngày được ra ngoài, tay vợt Novak Djokovic đã phải trở lại nơi quản thúc vì bị chính quyền Úc hủy visa lần thứ hai.

Xem >>>


Đồng bộ pháp luật kinh doanh bất động sản để minh bạch thị trường

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Tuy nhiên, sau gần 7 năm triển khai, đã xuất hiện những vấn đề nảy sinh cần điều chỉnh, để đồng bộ, không chồng chéo với các luật liên quan như Luật Đầu tư, Luật Nhà ở, Luật Đất đai… và bảo đảm thị trường bất động sản phát triển minh bạch.

Xem >>>


Lau dọn bàn thờ Tết Nhâm Dần ngày nào để cả năm phát đạt, gia đình an vui?

Chọn ngày, giờ tốt để lau dọn bàn thờ, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán là công việc quan trọng, được các gia đình tiến hành vào tháng Chạp hàng năm.

Xem >>>