Kết quả bóng đá hôm nay 15/1/2022


Kết quả bóng đá hôm nay 15/1/2022 - Cập nhật kết quả bóng đá vòng 22 Ngoại hạng Anh, vòng 22 Serie A, vòng 21 Ligue 1, vòng 1/8 Cúp Nhà vua và vòng bảng AFCON 2021.

15/01/2022 05:02 Xem >>>


Hoa hậu Thuỳ Tiên giản dị trong chuyến từ thiện đầu tiên sau khi về nước

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên đã bắt đầu hành trình làm thiện nguyện của mình bằng việc bảo trợ trẻ em mồ côi do COVID-19 và hỗ trợ vốn cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

Xem >>>


Thanh Long rớt giá, Bình Thuận gấp rút tìm phương án 'giải cứu'

Sở Công Thương Bình Thuận đề nghị các doanh nghiệp, hợp tác xã ưu tiên lựa chọn phương thức xuất hàng qua cảng biển, triển khai công tác xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa để giải cứu thanh long đang rớt giá.

Xem >>>


Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chia buồn về việc Chủ tịch Nghị viện châu Âu qua đời

Được tin Chủ tịch Nghị viện châu Âu, Ngài David Sassoli qua đời ngày 11/1/2022 vì bệnh hiểm nghèo, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi Thư chia buồn tới Phó Chủ tịch thứ nhất Nghị viện châu Âu Roberta Metsola.

Xem >>>


2 bộ phận thường xuyên bị đau là dấu hiệu ung thư phổi giai đoạn cuối, cần tẩm bổ 5 món để giải độc tố, nuôi dưỡng phổi tốt nhất

Khi ung thư phổi xuất hiện có 2 bộ phận trên cơ thể cảm thấy đau nghiêm trọng, dấu hiệu này cực kỳ dễ nhầm lẫn với bệnh vặt.

Xem >>>


Nỗi lòng mẹ bỉm Phạm Hương: Thả dáng bên chiếc túi hàng hiệu nhưng món đồ đựng bên trong khiến mọi người cười xỉu

Chắc chỉ có ai làm mẹ bỉm mới hiểu tình cảnh này thôi.

Xem >>>


Về quê đón Tết ở đâu phải cách ly, xét nghiệm?

TTO - Chỉ còn hơn 2 tuần nữa là Tết Nguyên đán 2022. Nhu cầu người dân về quê trong thời gian này tăng rất cao. Tuy nhiên hiện mỗi địa phương lại có những quy định phòng chống dịch khác nhau với người trở về đón Tết. Cụ thể thế nào?

Xem >>>


Nam kỳ thuộc địa, từ Hiệp ước Nhâm Tuất đến Giáp Tuất: La Grandière - 'kẻ được chọn'

Phó đô đốc Bonard tại vị được một năm rưỡi thì bị thay thế bởi Đề đốc La Grandière - một con người đầy cơ mưu, chính ông ta là “kẻ được chọn” để giúp nước Pháp chiếm trọn Nam kỳ lục tỉnh của Đại Nam.

Xem >>>


Toyota Noah và Voxy 2022 - “chuyên cơ mặt đất” chỉ từ 539 triệu đồng

Ở thế hệ thứ 4, Toyota Noah và Voxy 2022 vẫn mang trên mình thiết kế vuông vức như trước nhưng có thêm nhiều trang bị công nghệ hiện đại hơn.

Xem >>>


'Sáng tạo' kiểu khóa cổng người cách ly là sai, không 'ngăn sông cấm chợ'

PGS.TS Trần Đắc Phu cho hay, việc xã ở Thanh Hóa khóa trái cổng nhà người vừa về quê đón Tết phải cách ly là sai, cần bỏ ngay.

Xem >>>