Raheem Sterling và Pep Guardiola giành giải thưởng tháng 12 của Premier League


Các giải thưởng Premier League cho cầu thủ, HLV và bàn thắng đẹp nhất tháng 12-2021 đã được công bố chiểu nay với thầy trò Pep được vinh danh ở các giải thưởng cầu thủ và HLV của tháng, trong lúc Lacazette giành giải bàn thắng đẹp nhất.

15/01/2022 06:00 Xem >>>


Israel xuất hiện hàng nghìn triệu phú mới nhờ công nghệ

Năm 2021 là năm thắng lớn của các doanh nghiệp công nghệ Israel, với hàng trăm tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài đổ về không chỉ làm lợi cho các chủ doanh nghiệp mà còn biến hàng nghìn nhân viên trở thành triệu phú.

Xem >>>


Bắt Giám đốc nâng khống giá kit test Việt Á, bán cho bệnh viện Thủ Đức

Sau khi mua kit test của Việt Á, Phạm Vũ Phong đã nâng khống giá rồi bán cho Bệnh viện Thủ Đức, hưởng lợi hàng chục tỷ đồng.

Xem >>>


Mexico phê duyệt khẩn cấp thuốc viên paxlovid điều trị COVID-19

Phóng viên TTXVN tại Mexico cho biết, ngày 14/1, Ủy ban liên bang về phòng chống các nguy cơ y tế của Mexico (Cofepris) đã phê duyệt sử dụng khẩn cấp thuốc viên paxlovid của hãng dược phẩm Pfizer để điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 ở thể nhẹ, trung bình và có nguy cơ biến chứng.

Xem >>>


De Bruyne “knock-out“ Kante, lập siêu phẩm khiến thủ môn Kepa choáng váng

Kevin de Bruyne tỏa sáng rực rỡ trước Chelsea với một siêu phẩm. Ở đó, từ Kante đến thủ môn Kepa đều bị tiền vệ ngôi sao người Bỉ đánh bại.

Xem >>>


Hải Dương: 'Tết sum vầy, xuân bình an' đến với công nhân lao động

Ngày 15/1, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn may Formostar Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Dương đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy, xuân bình an”- Xuân Nhâm Dần 2022.

Xem >>>


Trực tiếp Man City vs Chelsea 1-0 (hiệp 2): De Bruyne phá thế bế tắc

Những nỗ lực của đội chủ nhà được đến đáp bằng bàn thắng mở tỷ số tuyệt đẹp của Kevin De Bruyne ở phút 70.

Xem >>>


Từ 1-3, mức thu lệ phí trước bạ với ôtô điện là 0%

TTO - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 10/2022/NĐ-CP (NĐ10) quy định về lệ phí trước bạ, theo đó mức thu lệ phí trước bạ lần đầu với ôtô điện chạy pin từ 1-3 là 0%, thời gian áp dụng 3 năm.

Xem >>>


Hãy trao luôn chức vô địch cho De Bruyne và Man City đi

Mùa giải của Man City gói gọn trong pha xử lý mẫu mực của Kevin de Bruyne: Quyết đoán, đột biến, vượt qua khó khăn và đạt kết quả hoàn hảo.

Xem >>>


Nhận định chứng khoán tuần từ 17 - 21/1: Kỳ vọng nhịp hồi phục của thị trường

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa trải qua tuần giao dịch đầy cảm xúc, đặc biệt là những nhà đầu tư nắm giữ cổ phiếu bất động sản.

Xem >>>