HLV Chelsea tuyên bố chỉ nhờ may mắn Man City mới bỏ xa tốp sau


Một mặt thừa nhận sức mạnh của Man City, mặt khác HLV Thomas Tuchel cũng cho rằng may mắn đã song hành với đội bóng của Pep Guardiola.

15/01/2022 06:37 Xem >>>


Bắt nhóm mua bán 6,2 triệu thông tin cá nhân

(PLO)- Từ tháng 11-2020 đến thời điểm bị bắt, nhóm này đã mua và quản lý khoảng 6,2 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên cả nước.

Xem >>>


Nga sẽ cấp giấy chứng nhận COVID-19 cho người có kháng thể

Phó Thủ tướng Nga Tatyana Golikova ngày 14/1 cho biết giới chức nước này sẽ cấp giấy chứng nhận COVID-19 cho người dân, kể cả người nước ngoài, dựa trên kết quả xét nghiệm kháng thể, TASS đưa tin.

Xem >>>


Đối diện cảnh 'bay ghế', HLV Úc soạn thảo 'bản kế hoạch đặc biệt' để đấu ĐT Việt Nam

HLV Graham Arnold đang chịu vô vàn những áp lực trước thềm trận gặp ĐT Việt Nam tại VL World Cup 2022 sắp tới.

Xem >>>


Đồng bộ pháp luật kinh doanh bất động sản để minh bạch thị trường

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Tuy nhiên, sau gần 7 năm triển khai, đã xuất hiện những vấn đề nảy sinh cần điều chỉnh, để đồng bộ, không chồng chéo với các luật liên quan như Luật Đầu tư, Luật Nhà ở, Luật Đất đai… và bảo đảm thị trường bất động sản phát triển minh bạch.

Xem >>>


Vượt qua hai tỷ phú máu mặt, tỷ phú Thanh Hóa mới nổi bất ngờ lọt Top 3 người giàu nhất

Đầu năm 2022, danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán bất ngờ có sự xáo trộn lớn khi gương mặt mới nổi vượt qua hai tỷ phú gạo cội Hồ Hùng Anh (Chủ tịch Techcombank) và Nguyễn Đăng Quang (Chủ tịch Masan Group).

Xem >>>


Sản phẩm Feo dứa và viên uống Mộc slim có chứa chất cấm

(Chinhphu.vn) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Feo dứa và viên uống thảo mộc Mộc slim có chứa chất cấm Sibutramine và Phenolphtalein.

Xem >>>


Những tác phẩm nghệ thuật cực độc của nhà Nguyễn

Những tấm mộc bản mang sắc thái hội họa của triều Nguyễn chính là một phần quan trọng trong kho tàng nghệ thuật đặc sắc của người Việt.

Xem >>>


Bị yêu cầu “thả thầy ông nội“, MC Cát Tường phản ứng không ngờ

Xem >>>


Đất nền ven biển sổ đỏ từng nền: “Hàng hiếm” thu hút giới đầu tư

Mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng bất động sản biển có pháp lý hoàn chỉnh vẫn chứng minh được sức hút, điển hình là dự án Nhơn Hội New City tại thành phố biển Quy Nhơn do Tập đoàn Danh Khôi phát triển.

Xem >>>