Nữ thủ khoa 'kép' chinh phục 8 kỳ học bổng liên tiếp


Cô gái quê Bắc Ninh Đặng Thị Ngoan (SN 1997) là thủ khoa kép ngành Ngôn ngữ Anh - Kinh tế quốc tế của Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội (ULIS) năm 2019. Trong suốt 4 năm đại học, Ngoan đều giành được cả 8 kỳ học bổng với GPA loại xuất sắc.

15/01/2022 07:19 Xem >>>


Chính phủ ban hành Nghị định mới về lệ phí trước bạ

Theo đó, mức thu lệ phí trước bạ ô tô điện chạy pin là 0% trong vòng 3 năm kể từ 1/3/2022.

Xem >>>


Để trẻ mầm non 5 tuổi vững tâm vào lớp 1: Nỗ lực để trẻ đạt chuẩn

GD&T;Đ - Học kỳ I sắp kết thúc, trẻ mầm non không thể đến trường và cũng không học trực tuyến.

Xem >>>


“Tiếp sức ECMO” cho Bệnh viện điều trị người bệnh Covid-19

Chương trình “Tiếp sức ECMO” ra đời từ nguyện vọng có thể giúp thêm nhiều người bệnh Covid-19 giảm nguy cơ tiến triển nặng, tử vong và cùng hỗ trợ, chia sẻ những khó khăn với các đơn vị tuyến đầu trong công tác điều trị Covid-19.

Xem >>>


Ăn củ nần, 4 người trong 1 gia đình ngộ độc phải đi cấp cứu

Bà H. thấy củ nần giống củ từ nên nghĩ là ăn được, đem ra nấu bữa tối cho gia đình 4 người ăn. Sau khi ăn xong, bà H. thấy choáng, buồn nôn, mệt mỏi, tê đầu lưỡi.

Xem >>>


Malaysia điều chỉnh thời gian cách ly đối với các ca mắc COVID-19

Ngày 15/1, Bộ trưởng Y tế Malaysia Khairy Jamaluddin cho biết thời gian cách ly đối với bệnh nhân COVID-19 sẽ được điều chỉnh dựa trên tình trạng tiêm chủng và biểu hiện triệu chứng. Quy trình cách ly và kiểm dịch mới sẽ có hiệu lực từ ngày 16/1.

Xem >>>


Cập nhật không khí mua sắm cuối năm: Nguyễn Kim liên tục “cháy hàng” nhưng vẫn đảm bảo 5K

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, do đó không khí sắm sửa để trang hoàng cho ngôi nhà của người tiêu dùng ngày càng sôi động. Đặc biệt là khi Nguyễn Kim đang triển khai chương trình ưu đãi “Tết may mắn – Rước lộc vàng”, nhanh chóng thu hút người dân từ các nơi đổ về mua sắm.

Xem >>>


'Nghiệp chướng' của Lưu Vĩ Lân giành giải thưởng văn học nghệ thuật

‘Nghiệp chướng’ là 1 trong 3 tác phẩm cùng được trao giải A - Giải thưởng văn học nghệ thuật năm 2021 của Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam.

Xem >>>


Núi lửa phun trào gây sóng lớn, người dân Tonga bỏ chạy tán loạn

Giới chức quốc đảo Tonga ở Nam Thái Bình Dương hôm nay (15/1) đã phải phát cảnh báo sóng thần, khi một núi lửa ngầm dưới biển phun trào.

Xem >>>


Tin bóng đá 15/1: MU lấy Fabian Ruiz, Liverpool ký Dybala

MU tiếp cận Fabian Ruiz, Barca muốn có Grimaldo, Liverpool vào cuộc tranh Dybala là những tin bóng đá chính hôm nay, 15/1.

Xem >>>