Video: Mẹ nhanh trí cứu con thoát khỏi rắn cắn chỉ với một hành động


Rắn bò vào nhà khiến cả gia đình hoảng hốt, người mẹ phản ứng cực nhanh để bảo vệ con gái.

15/01/2022 05:00 Xem >>>


CDC Mỹ: Biến thể Omicron gây tử vong thấp hơn Delta đến 91%

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã thu thập dữ liệu từ 70.000 người ở Nam California để nghiên cứu với mục đích so sánh tỷ lệ nhiễm bệnh nặng và tử vong ở người nhiễm biến thể Omicron so với Delta.

Xem >>>


CDC Mỹ: Tiêm vắc xin Covid-19 không gây nguy cơ sinh non

Nghiên cứu được Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ công bố ngày 4.1, tiêm vắc xin Covid-19 khi mang thai không dẫn đến nguy cơ sinh non hay sinh con nhỏ bất thường hơn những phụ nữ mang thai không tiêm ngừa.

Xem >>>


Chú chó trung thành ở bên và sưởi ấm cho chủ suốt 13 tiếng

Câu chuyện của một nhà leo núi người Croatia khi chú chó của anh không rời bỏ anh cho đến khi họ được cứu sau khi người này rơi xuống từ núi tuyết.

Xem >>>


Sau 45 tuổi, có 3 bài thể dục càng ít tập càng tốt: Thận, cột sống dễ tổn thương, ghi nhớ 3 ''không'' sau để tuổi thọ kéo dài, chẳng sợ bệnh tật

(Tổ Quốc) - 45-55 tuổi là thời kỳ "đầm lầy", đặc biệt nhạy cảm về sức khoẻ của đời người. Đây cũng là gia đoạn quyết định chất lượng sống khi về già và tuổi thọ của bạn, vì vậy việc chọn những bài tập phù hợp để tập luyện mỗi ngày là cần thiết, vừa tránh được những tổn thương cho sức khỏe, vừa giúp cơ thể ngày một khỏe mạnh hơn.

Xem >>>


Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay thường lệ đến Úc

Các đường bay quốc tế thường lệ đến Úc được Vietnam Airlines khôi phục bao gồm giữa Hà Nội và Sydney; giữa TP.HCM và Sydney, Melbourne.

Xem >>>


iPhone 13 trở thành “vua“ ở đất nước tỷ dân, tại Việt Nam có “sốt” không?

Theo thống kê mới đây, iPhone 13 của Apple là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Trung Quốc trong 6 tuần liên tục.

Xem >>>


Tottenham “nổi điên“ vì Arsenal đòi hoãn trận derby London

Arsenal vừa đề nghị ban tổ chức Ngoại hạng Anh hoãn trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này. Quyết định này của Arsenal đã khiến đối thủ rất tức giận.

Xem >>>


Marathon Trung Nam ‘Vượt trùng khơi’: Tự hào chạy trên vùng biển quê hương

Từ 4 sáng 15.1.2022, hàng trăm vận động viên tham gia giải Marathon Trung Nam với chủ đề “Vượt trùng khơi” được Trungnam Group tổ chức đã cùng xuất phát tại vùng biển duyên hải - tỉnh Trà Vinh.

Xem >>>


Gần 39 triệu bệnh án của một bệnh viện tại Thái Lan bị rao bán

Gần đây, dữ liệu của gần 39 triệu bệnh án của Bệnh viện Siriraj (Bangkok, Thái Lan) đã bị rao bán trên diễn đàn tin tặc khét tiếng bởi hacker WraithMaX.

Xem >>>