Bà Thảo tuyên bố chưa nhận được khoản tiền 1.318 tỷ đồng từ ông Vũ


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tuyên bố phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa trả bất kỳ đồng nào theo bản án ly hôn trong khi phía Trung Nguyên thông báo đã trả đủ tiền cho bà Thảo từ tháng 5/2021.

15/01/2022 06:30 Xem >>>


Canada thành lập Trung tâm Nghiên cứu về sẵn sàng ứng phó với đại dịch

Chính phủ Canada đánh giá cộng đồng nghiên cứu y tế Canada đã phản ứng nhanh với đại dịch COVID-19 kể từ khi những ca nhiễm đầu tiên được phát hiện cuối năm 2019. Chính phủ Canada đã hỗ trợ các nghiên cứu đối phó đại dịch với khoản đầu tư gần 280 triệu CAD thông qua Viện Nghiên cứu y tế Canada (CIHR).

Xem >>>


Đón không khí lạnh, miền Bắc mưa rét, có nơi dưới 5 độ C từ đầu tuần tới

Từ 17/1, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12 - 15 độ C, vùng núi 9 - 12 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C và có khả năng xảy ra băng giá; Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 17 độ C.

Xem >>>


Mở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ: “Cửa sáng” phục hồi ngành kinh tế xanh

Việc mở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ từ ngày 1/1/2022 được kỳ vọng tạo động lực để ngành kinh tế xanh phục hồi mạnh mẽ sau hai năm chịu tác động nặng nề của đại dịch.

Xem >>>


Nhật Bản rút ngắn thời gian cách ly phòng COVID-19 đối với người nhập cảnh

Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, từ 0h ngày 15/1, Nhật Bản bắt đầu rút ngắn thời gian cách ly từ 14 ngày xuống còn 10 ngày đối với người nhập cảnh từ những quốc gia/vùng lãnh thổ mà biến thể Omicron đang chiếm chủ đạo.

Xem >>>


7 loại thực phẩm tuyệt đối không nên hâm nóng bằng lò vi sóng vì gây hại cho sức khỏe và làm tăng nguy cơ ung thư

Lò vi sóng giúp bạn đun nấu, hâm nóng lại thức ăn cực kỳ tiện lợi, tuy nhiên không phải thực phẩm nào cũng được cho vào hâm nóng.

Xem >>>


Quyền Linh xúc động trước bài thơ tặng vợ 'không hẹn ngày về' của bác sĩ tuyến đầu

Trong những ngày công tác ở bệnh viện dã chiến, bác sĩ Thanh Hùng từng sáng tác một bài thơ tặng vợ. Câu chuyện này được kể lại trên sân khấu Hát cho ngày mai khiến Quyền Linh xúc động.

Xem >>>


Số quận 'vùng cam' tại Hà Nội giảm, Hoàn Kiếm thành 'vùng vàng'

TTO - Sáng 15-1, UBND Hà Nội phát đi thông báo mới đánh giá cấp độ dịch trong phòng, chống dịch COVID-19 tại thủ đô.

Xem >>>


Bắt 3 nghi phạm xịt hơi cay chủ nhà để cướp điện thoại

(PLO)- Ba thanh niên vờ mua điện thoại rồi tấn công nạn nhân lấy đi tài sản.

Xem >>>


Khởi tố các bị can trong đường dây mua bán dữ liệu cá nhân trái phép

Nhóm đối tượng này đã mua và quản lý khoảng 6,2 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên cả nước; riêng tại tỉnh Thừa Thiên - Huế có 75.685 thông tin dữ liệu cá nhân. Tổng số tiền thu lợi bất chính từ hoạt động mua bán dữ liệu thông tin cá nhân của nhóm này là hơn 2,3 tỷ đồng.

Xem >>>