5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vợ chồng lục đục, tài lộc sa sút


Những lỗi này tuy nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng đến tổng thể phong thủy của căn nhà. Nhiều gia đình phạm phải nhưng không biết.

15/01/2022 06:22 Xem >>>


Tỷ lệ trẻ sơ sinh nhập viện tăng vọt giữa làn sóng Omicron ở Anh có đáng lo ngại?

Nhiều bậc phụ huynh đang vô cùng lo lắng khi tỷ lệ trẻ dưới 1 tuổi nhập viện vì COVID-19 đang tăng vọt cùng với các ca nhiễm Omicron ở Anh.

Xem >>>


4 mẫu xe được người Việt mua nhiều đột biến trong năm 2021

Trong khi nhiều mẫu xe ghi nhận doanh số tăng trưởng âm, 4 cái tên dưới đây tạo nên nhiều kỷ lục và đang thể hiện sự dẫn dắt thị trường ôtô trong nước.

Xem >>>


Tin vắn thế giới ngày 15/1: Nga không chấp nhận các căn cứ quân sự của NATO gần biên giới

Nga không chấp nhận các căn cứ quân sự của NATO gần biên giới; Mỹ sẽ cung cấp bộ xét nghiệm nhanh miễn phí cho người dân; WHO cân nhắc bổ sung danh mục thuốc điều trị COVID-19… là tin tức thế giới đáng chú ý.

Xem >>>


Vượt nghìn cây số bắt kẻ giết người theo đơn đặt hàng

Sau khi cầm đầu một nhóm đối tượng từ Nghệ An vào Hà Tĩnh thực hiện phi vụ giết người theo đơn đặt hàng, đối tượng đã chạy trốn qua nhiều tỉnh, thành, sang tận nước bạn Lào thay tên đổi họ, lẩn trốn trong suốt hơn 10 năm trời. Trở về Việt Nam, kẻ giết người này đã sa lưới pháp luật trong bữa tiệc được các đối tượng hình sự cộm cán tổ chức mừng chia tay để đi trốn

Xem >>>


Khí đốt Mỹ sẽ sưởi ấm châu Âu?

Khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) của Mỹ đang nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường châu Âu, theo kết quả của 10 ngày đầu năm, khối lượng LNG mà các nước châu Âu mua từ Mỹ đã đạt kỷ lục và vượt quá nguồn cung từ Gazprom tới 5 lần.

Xem >>>


72 tác phẩm được trao giải thưởng Văn học nghệ thuật năm 2021

Ngày 15/1, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Văn học nghệ thuật năm 2021 cho các tác giả có tác phẩm văn học, nghệ thuật xuất sắc trong năm 2021. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và trao giải thưởng cho các tác giả.

Xem >>>


[Infographic] Hơn 2 triệu lượt hộ nghèo được vay vốn chính sách năm 2021

Xem >>>


Phát triển hệ thống bảo đảm chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 78/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình “Phát triển hệ thống bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục đối với giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm giai đoạn 2022-2030”.

Xem >>>


Sóng thần tấn công đảo quốc Tonga sau trận núi lửa phun trào

Ngày 15/1, các phương tiện truyền thông cho biết sóng thần đã tấn công Tonga sau khi đảo quốc Nam Thái Bình Dương chứng kiến núi lửa phun trào dữ dội.

Xem >>>