Loại lá không ai ngờ tới này có thể nấu canh được cho là bổ hơn nhân sâm, nhiều người tin rằng có thể cứu sống bệnh nhân đột quỵ: Sự thật thế nào?


Ngoài việc làm canh rau ăn ngon bổ chẳng kém nhân sâm, loại lá này trong Đông y chính là một vị thuốc chữa bệnh ít ai ngờ. Thế nhưng khả năng chữa bệnh đột quỵ thì thực hư ra sao?

15/01/2022 07:35 Xem >>>


Ngôi nhà một tầng được thiết kế theo phong cách Nhật cực xinh dành cho vợ chồng trẻ

Ngôi nhà ở vùng nông thôn được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với môi trường xung quanh nhờ chất liệu và phong cách thiết kế.

Xem >>>


Xây dựng ĐH Quốc gia TP.HCM thành đại học nhóm đầu châu Á và thế giới

TTO - Đó là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trong thư gửi ĐH Quốc gia TP.HCM ngày 14-1 sau khi nhận được báo cáo thường niên năm 2021 của đại học này.

Xem >>>


List of permissible plant protection chemicals from February 11, 2022

Xem >>>


T&T Group và đối tác Hàn Quốc khởi công dự án điện khí 2,3 tỷ USD tại Quảng Trị

Dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị giai đoạn 1 - 1.500MW có tổng mức đầu tư hơn 2,3 tỷ USD vừa được T&T Group và đối tác Hàn Quốc khởi công vào ngày 15/1.

Xem >>>


Huyện miền núi Thanh Hóa vươn tới xóa nghèo

Là 1 trong 8 tỉnh được Chính phủ chọn để thực hiện Nghị quyết 80/NQ-CP về Định hướng giảm nghèo bền vững thời kỳ 2011-2020 và Chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2012-2015, những năm qua, công tác giảm nghèo luôn được Đảng bộ, chính quyền các cấp ở tỉnh Thanh Hóa đặc biệt quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Xem >>>


Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn trực thăng khiến tướng Ấn Độ thiệt mạng

Cơ quan điều tra Ấn Độ kết luận nguyên nhân vụ tai nạn trực thăng khiến Tổng tham mưu trưởng Quân đội Bipin Rawat thiệt mạng là do phi công mất phương hướng trong thời tiết xấu.

Xem >>>


Mỏ thiếc siêu khủng ở Việt Nam

Thiếc là một trong những kim loại được triển khai khai thác ở Việt Nam từ rất sớm.

Xem >>>


Nhạc sĩ Lê Minh Sơn đoạt giải cao nhất của Hội Nhạc sĩ Việt Nam 2021

Sáng 15.1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam trao giải cao nhất cho nhạc sĩ Lê Minh Sơn với bài hát Voi không đuôi.

Xem >>>


Ai đã ‘hô biến’ tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn?

Sau khi ông Liên Khui Thìn bị bắt giam, có một người làm công ăn lương bỗng nhiên “lột xác” thành Giám đốc Công ty TNHH Epco, rồi mặc sức bán rẻ như cho những khu “đất vàng” là tài sản thi hành án trong vụ Epco - Minh Phụng.

Xem >>>