Sở Xây dựng kiến nghị tháo gỡ khó khăn cho hàng loạt dự án bất động sản trong năm 2022


Sở Xây dựng kiến nghị UBND Tp.HCM thành lập Tổ công tác để chỉ đạo xem xét, tháo gỡ cho các dự án nhà ở.

15/01/2022 09:31 Xem >>>


“Kỳ phùng địch thủ“ của Galaxy S22 - OnePlus 10 Pro chính thức ra mắt

Giờ đây, chiếc OnePlus 10 Pro đã chính thức được trình làng, gây “choáng” về khả năng nhiếp ảnh.

Xem >>>


Học sinh Cần Thơ trở lại trường học trực tiếp từ ngày 7/2

Ngày 15/1, UBND thành phố Cần Thơ có công văn về việc điều chỉnh thời gian trẻ Mầm non, học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường học. Theo đó, thành phố điều chỉnh thời gian học sinh trở lại trường từ ngày 17/1 sang ngày 7/2.

Xem >>>


Lý do Công an TP Thái Bình bắt khẩn cấp chủ khách sạn Điệp Quy

Chủ khách sạn Điệp Quy đã dùng thủ đoạn đánh, đe dọa qua đó cướp xe ô tô hiệu Honda Civic có giá trị hơn 700 triệu đồng của 1 người khác.

Xem >>>


Hà Nội: Từ ngày 17/1, học sinh lớp 9, 12 các địa bàn dịch cấp độ 3 học trực tuyến

Ngày 15/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gửi thông báo tới các phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã; các Trường Trung học Phổ thông và các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thuộc thành phố Hà Nội yêu cầu tổ chức dạy học linh hoạt, thích ứng với cấp độ dịch COVID-19 tại địa bàn.

Xem >>>


'Nghiệp chướng' của Lưu Vĩ Lân giành giải thưởng văn học nghệ thuật

‘Nghiệp chướng’ là 1 trong 3 tác phẩm cùng được trao giải A - Giải thưởng văn học nghệ thuật năm 2021 của Liên hiệp các hội văn học nghệ thuật Việt Nam.

Xem >>>


Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.

Xem >>>


Cổng chào 'tiền tỷ'... chào ai?

Là tỉnh khó khăn trong việc cân đối nguồn lực đầu tư phát triển, nhưng để đạt các tiêu chí để thành phố lên đô thị loại 2, Kon Tum không ngại chi 20 tỷ đồng để xây dựng 13 cổng chào trên các tuyến đường chính của thành phố Kon Tum. Trong đó có công trình triển khai lắp đặt khi chưa được chấp thuận hồ sơ thiết kế.

Xem >>>


Israel đã tiêm vắc xin liều thứ 4 cho 500.000 người, trẻ nhỏ Anh mắc Omicron chỉ bị bệnh nhẹ

GD&T;Đ - Theo Worldometer, thế giới có 323.834.264 ca mắc Covid-19, gồm 3.039.817 ca mới. Số ca tử vong là 5.546.479 ca, gồm 7.347 ca mới.

Xem >>>


Huế lại phá đường dây đánh bạc qua mạng hơn 500 tỉ đồng

TTO - Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa tiếp tục phá thêm một đường dây cá độ bóng đá, đánh bạc qua mạng với số tiền cá cược hơn 500 tỉ đồng.

Xem >>>