Dù nam hay nữ sở hữu 5 nét tướng này đều nghèo khổ


Muốn biết vận mệnh trong tương lai của một người giàu sang hay nghèo khổ chỉ cần nhìn vào 5 vị trí này là biết liền.

15/01/2022 06:06 Xem >>>


An toàn thực phẩm chợ tự phát tại TPHCM: Mất kiểm soát vì lực lượng mỏng?

Hàng ngàn chợ tự phát trên địa bàn TPHCM đang bị bỏ ngỏ là vấn đề đau đầu trong công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP).

Xem >>>


Tuyển Việt Nam thầy Park bắt đúng bệnh bay trở lại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo chọn Hùng Dũng cho băng thủ quân là quyết định hợp lý để tuyển Việt Nam sẽ bay cao trở lại trong thời gian tới.

Xem >>>


Chiến lược cơ sở hạ tầng EU có đủ sức cạnh tranh với 'Vành đai, con đường' của Trung Quốc?

Cửa ngõ Toàn cầu dựa trên quan hệ đối tác bình đẳng - một nguyên tắc được cho là nhằm đối trọng với chiến lược “Vành đai, Con đường” (BRI) của Trung Quốc ra đời từ năm 2013.

Xem >>>


Bạn có nhớ chính xác logo của những thương hiệu nổi tiếng này không?

Các công ty đều rất nỗ lực để khách hàng có thể nhớ rõ thương hiệu của mình. Thế nhưng, trên thực tế chỉ có 16% số người nhớ được một cách chính xác. Bạn hãy kiểm tra xem thử mình có nằm trong số đó không nhé!

Xem >>>


Xây dựng Nhơn Châu thành trung tâm du lịch biển đảo ở Bình Định

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long yêu cầu lập quy hoạch tổng thể xã đảo Nhơn Châu (TP.Quy Nhơn), phát triển nơi này thành một trong những trung tâm du lịch biển đảo của tỉnh.

Xem >>>


Ấm lòng những món quà đến với người nghèo biên giới

Trong không khí đón Xuân Nhâm Dần 2021, những phần quà do Công ty Sơn Hải, Cục Kỹ thuật BĐBP phối hợp với BĐBP Nghệ An trao tặng cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn các xã Na Ngoi, Mường Típ, huyện Kỳ Sơn đã góp phần lan tỏa mạnh mẽ hơi ấm của mùa xuân, góp phần sẻ chia khó khăn với bà con nghèo trong cộng đồng.

Xem >>>


Hà Nội: Từ ngày 17/1, học sinh lớp 9, 12 các địa bàn dịch cấp độ 3 học trực tuyến

Ngày 15/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội gửi thông báo tới các phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện, thị xã; các Trường Trung học Phổ thông và các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thuộc thành phố Hà Nội yêu cầu tổ chức dạy học linh hoạt, thích ứng với cấp độ dịch COVID-19 tại địa bàn.

Xem >>>


Thừa Thiên Huế: Đánh sập đường dây đánh bạc 500 tỷ qua mạng internet

GD&T;Đ - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa triệt xóa đường dây đánh bạc qua mạng Internet với số tiền cá cược lên đến 500 tỷ đồng, bắt giữ nhiều đối tượng và phong tỏa 13 tài khoản ngân hàng.

Xem >>>


Học sinh Cần Thơ trở lại trường học trực tiếp từ ngày 7/2

Ngày 15/1, UBND thành phố Cần Thơ có công văn về việc điều chỉnh thời gian trẻ Mầm non, học sinh Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông và học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường học. Theo đó, thành phố điều chỉnh thời gian học sinh trở lại trường từ ngày 17/1 sang ngày 7/2.

Xem >>>