Cổ đông ngân hàng phấn khởi trở lại, BID, STB lập đỉnh, khối ngoại cũng tích cực gom mua


Trong khi các nhà đầu tư "ôm" cổ phiếu bất động sản "khóc ròng" tuần qua thì những ai nắm giữ cổ phiếu ngân hàng đang phấn chấn trở lại khi ngược dòng tăng giá.

15/01/2022 09:29 Xem >>>


Đồng bộ pháp luật kinh doanh bất động sản để minh bạch thị trường

Luật Kinh doanh bất động sản 2014 có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Tuy nhiên, sau gần 7 năm triển khai, đã xuất hiện những vấn đề nảy sinh cần điều chỉnh, để đồng bộ, không chồng chéo với các luật liên quan như Luật Đầu tư, Luật Nhà ở, Luật Đất đai… và bảo đảm thị trường bất động sản phát triển minh bạch.

Xem >>>


Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ xuất hiện trong 'Táo xuân'

Sau khi trở về Việt Nam, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bắt đầu bận rộn với các dự án cộng đồng và nghệ thuật trên cương vị mới. 

Xem >>>


So sánh uy lực tên lửa S-400 của Trung Quốc và Ấn Độ mua từ Nga

(PLO)- Bộ Quốc phòng Ấn Độ ngày 13-1 cho biết vòng đàm phán quân sự và ngoại giao thứ 14 cấp Tư lệnh quân đoàn giữa Ấn Độ - Trung Quốc không đạt kết quả. Trước đó, Ấn Độ dự kiến tháng 2-2022 triển khai xong hệ thống S-400 đầu tiên mua từ Nga tại căn cứ không quân Punjab gần biên giới Trung Quốc và Pakistan.

Xem >>>


TIN MƯA LỚN Ở VÙNG NÚI VÀ TRUNG DU BẮC BỘ; CẢNH BÁO MƯA DÔNG, LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ, GIÓ GIẬT MẠNH Ở BẮC BỘ VÀ THANH HÓA(15/01/2022 20:58:14)

Xem >>>


Ronaldo kịp bình phục chấn thương trước trận Aston Villa vs MU

Cristiano Ronaldo đã vắng mặt trong trận đấu giữa Man United và Aston Villa hôm đầu tuần vì chấn thương cơ bắp. Tuy nhiên, theo tiết lộ của báo chí Anh, CR7 đã bình phục và trở lại tập luyện bình thường trong buổi tập ngày thứ Năm vừa qua.

Xem >>>


Dogecoin tăng giá hơn 15%, dự báo cán mốc 1 USD

Giá Dogecoin tăng hơn 15% trong ngày giao dịch 14/1 sau khi tỷ phú Elon Musk tuyên bố chấp nhận khách hàng dùng tiền ảo này để mua một số sản phẩm của Tesla.

Xem >>>


Những tác phẩm nghệ thuật cực độc của nhà Nguyễn

Những tấm mộc bản mang sắc thái hội họa của triều Nguyễn chính là một phần quan trọng trong kho tàng nghệ thuật đặc sắc của người Việt.

Xem >>>


Đà Nẵng: Kiểm tra trực tuyến, nộp bài trực tiếp

GD&T;Đ - Do số lượng học sinh và giáo viên sinh sống ở vùng có cấp độ dịch mức 3 và mức 4 tăng nhiều, một số trường học ở Đà Nẵng sử dụng hình thức kiểm tra trực tuyến 100% cho dù đang dạy – học trực tiếp.

Xem >>>


Tóm gọn 3 nghi phạm xịt hơi cay, khống chế chủ nhà, cướp điện thoại

GD&T;Đ - Cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ thành công 3 nghi phạm có hành vi xịt hơi cay, khống chế chủ nhà để cướp điện thoại xảy ra tại chung cư Linh Đàm (Hà Nội).

Xem >>>