10 bức tranh nổi tiếng nhất thế giới


Trong số hàng triệu bức tranh hiện diện trong các phòng trưng bày và bảo tàng trên khắp thế giới, chỉ một số ít có thể vượt qua thời gian và tạo nên lịch sử.

15/01/2022 07:15 Xem >>>


Cà Mau: Cấm một công ty tham gia đấu thầu 3 năm vì gian lận

Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định cấm một công ty đấu thầu trong 3 năm vì có hành vi gian lận trong đấu thầu.

Xem >>>


Ấm áp 'Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản'

Nhằm thể hiện sự tri ân của cán bộ, chiến sỹ Biên phòng đối với nhân dân trong việc tham gia quản lý, bảo vệ chủ quyền biên giới, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” cho bà con thuộc các xã biên giới trên địa bàn.

Xem >>>


Bắt đối tượng đăng tin xuyên tạc, chống phá Nhà nước

Nguyễn Đức Hùng đã biên soạn, đăng tải, chia sẻ trên các trang mạng xã hội Facebook nhiều bài viết, hình ảnh, clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm lãnh tụ.

Xem >>>


Chủ tịch HSC dành lời khuyên cho người trẻ có "tham vọng" xây dựng đế chế tài chính riêng: Những startup "đốt tiền" thì cơ hội không bằng những bạn trẻ phát triển dựa trên nguyên tắc này

Nổi tiếng là một nhà đầu tư có tầm nhìn, tỷ phú Warren Buffett từng không ngại chia sẻ nguyên tắc trong đầu tư kinh doanh của mình chính là: "Nguyên tắc số 1 là không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc số 2 không bao giờ quên Quy tắc số 1." Còn với Chủ tịch HSC, nguyên tắc của ông tóm gọn trong hai chữ: "Chừng mực".

Xem >>>


Núi lửa phun trào, cảnh báo nguy cơ sóng thần tại nhiều khu vực thuộc Thái Bình Dương

Ngọn núi lửa Hunga Tonga-Hunga Haʻapai ngoài khơi Tonga phun trào ngày 15/1 khiến một số quốc gia Nam Thái Bình Dương phải đưa ra cảnh báo sóng thần tới người dân.

Xem >>>


iPhone 13 trở thành “vua“ ở đất nước tỷ dân, tại Việt Nam có “sốt” không?

Theo thống kê mới đây, iPhone 13 của Apple là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Trung Quốc trong 6 tuần liên tục.

Xem >>>


Hé lộ lý do giúp Samsung tăng trưởng mạnh bất chấp đại dịch

(PLO)- Theo báo cáo của The Elec (Hàn Quốc), Samsung đã xuất xưởng hơn 300 triệu smartphone trong năm 2021, doanh thu tăng mạnh bất chấp ảnh hưởng của đại dịch.

Xem >>>


Khánh Hòa kêu gọi người dân chung tay phòng chống COVID-19

(PLO)- Tỉnh Khánh Hòa yêu cầu các cơ quan, địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đồng thời kêu gọi người dân chia sẻ khó khăn, chung tay trong công tác phòng chống dịch.

Xem >>>


TP.HCM thêm 18 ca nhập cảnh nhiễm Omicron, tổng cộng 30 ca

TTO - Theo báo cáo Sở Y tế TP.HCM ngày 15-1, TP phát hiện thêm 18 ca nhiễm biến chủng Omicron. Tất cả đều là người từ nước ngoài trở về, được cách ly ngay khi nhập cảnh.

Xem >>>