Nóng nhất thể thao sáng 16/1: Chuyên gia tin Naomi Osaka sẽ có Grand Slam thứ 5


Trên tờ Tennis World, huyền thoại Boris Becker tin rằng Osaka sẽ giành chiến thắng tại Australian Open 2022 và bỏ túi Grand Slam thứ 5 trong sự nghiệp.

16/01/2022 00:05 Xem >>>


Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"

Xem >>>


Biên phòng hỗ trợ khắc phục tàu hàng thủng đáy nguy cơ chìm tại Cù Lao Chàm

TTO - Tàu hàng khi cách Hòn Tai (Cù Lao Chàm, Hội An) khoảng 200m thì bị thủng đáy, nước tràn vào, có nguy cơ chìm. Lực lượng biên phòng Quảng Nam hỗ trợ khắc phục sự cố và sẵn sàng ứng phó sự cố tràn dầu trên biển.

Xem >>>


Ngày hội của những người 'Cho đi là còn mãi'

Sáng nay, khi bạn đọc những dòng chữ này thì Chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV – năm 2022 đang bước vào ngày hội chính tại Học viện Cảnh sát Nhân dân, với sự tham gia của đông đảo bạn trẻ và những người luôn sống với lý tưởng “Cho đi là còn mãi”.

Xem >>>


Giá heo hơi ngày 16/1/2022: Có nơi tăng đến 6.000 đồng/kg

(Tieudung.vn) - Tuần qua, giá heo hơi trên cả 3 miền tăng từ 1.000 - 6.000 đồng/kg, hiện được thu mua trong khoảng 48.000 - 55.000 đồng/kg.

Xem >>>


Máy bay, xe khách 'cháy vé' Tết, giá vé tăng gần gấp đôi

TTO - Nhiều chuyến bay và xe khách từ TP.HCM đến các tỉnh trong những ngày cận Tết đã xuất hiện tình trạng hết vé, giá tăng gần gấp đôi.

Xem >>>


Mỹ đào tạo, trao vũ khí cho 'quân nổi dậy' Ukraine chống lại Nga?

Mỹ được cho có kế hoạch huấn luyện và trang bị vũ khí cho lực lượng "nổi dậy" Ukraine ở EU để chống lại Nga.

Xem >>>


ĐT Việt Nam: Tiến Linh và Văn Toàn nhận lệnh tập tại gia

Tính đến thời điểm hiện tại, Nguyễn Hoàng Đức là cầu thủ đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 bằng phương pháp RT-PCR. Dự kiến ngày 17/1, Hoàng Đức sẽ cùng một nhóm cầu thủ nữa làm thủ tục xin visa sang Australia, trước khi có 2-3 ngày rèn quân với ĐT Việt Nam ở Hà Nội.

Xem >>>


Bắt cóc con tin tại một giáo đường ở Texas, Mỹ

Theo hãng tin AP, ngày 15/1 (theo giờ địa phương), một đối tượng đã bắt cóc ít nhất 4 con tin trong một buổi lễ tại một giáo đường Do Thái ở bang Texas (Mỹ). Thủ phạm yêu cầu thả một nhà khoa học người Pakistan bị kết tội sát hại các binh sĩ Mỹ tại Afghanistan.

Xem >>>


10 thành viên đầu tiên đến tại Ấn Độ, đội tuyển nữ Việt Nam ảnh hưởng nặng bởi COVID-19

Ngày 16/1, nhóm 10 thành viên đầu tiên của đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Ấn Độ để chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2022.

Xem >>>