COVID-19 tại ASEAN hết 15/1: Cả khối thêm 69.591 ca mắc; Ca mắc mới ở Philippines cao kỷ lục 3 ngày liền


Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 15/1, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 69.591 ca mắc COVID-19 và 226 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 15.649.303 ca, trong đó 309.926 người tử vong.

16/01/2022 12:55 Xem >>>


Hai công ty chứng khoán bị UBCKNN xử phạt do vi phạm không công bố thông tin và cho vay margin vượt hạn mức

Chứng khoán Tiên Phong bị xử phạt 85 triệu đồng trong kih Chứng khoán Phố Wall cũng bị xử phạt với số tiền tương tự

Xem >>>


TP.HCM: Bắt kẻ đòi tiền bảo kê quán nhậu tại Q.Bình Tân

Trong lúc Hà đang nhận tiền đòi bảo kê của chủ quán nhậu thì công an ập vào bắt quả tang.

Xem >>>


Tuyển Malaysia sẽ theo chân tuyển Việt Nam chọn HLV người Hàn Quốc dẫn dắt?

Theo tờ New Straits Times, LĐBĐ Malaysia (FAM) vẫn đang trong quá trình chờ kết quả điều tra nguyên nhân thất bại ở AFF Cup 2020, đồng thời cũng lên danh sách các HLV thay thế ông Tan Cheng Hoe đã từ chức.

Xem >>>


Thi tuyển phương án kiến trúc nhà ga cảng hàng không Quảng Trị

Quảng Trị phê duyệt kế hoạch và kinh phí tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình Nhà ga hàng không dân dụng thuộc dự án Cảng hàng không (CHK) Quảng Trị.

Xem >>>


Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp này được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở, có của ăn của để, gặp dữ hóa lành

Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này sẽ được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn.

Xem >>>


Điều chỉnh lịch học một số trường ở Hà Nội từ ngày 17/1

Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa có thông báo gửi các trường THPT, Trung tâm GDTX – GDNN về việc linh hoạt dạy học từ ngày 17/1.

Xem >>>


Đầu tuần miền Bắc đón đợt rét đậm, có nơi dưới 5 độ C

Từ ngày mai (17/1), ở Bắc Bộ trời chuyển rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-15 độ, vùng núi 9-12 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ và có khả năng xảy ra băng giá.

Xem >>>


Đồ trang sức làm từ... sữa mẹ

Quá trình nuôi con bằng sữa mẹ của Alma Partida, 29 tuổi, ở Watsonville (bang California, Mỹ), kết thúc vào tháng 6/2021. Cô đã cho con gái Alessa bú trong gần 18 tháng. Khi tham gia một nhóm Facebook về nuôi dạy con cái, Partida tình cờ thấy một vật kỷ niệm đặc biệt: Mặt dây chuyền chứa viên đá trắng với thành phần chính từ sữa mẹ.

Xem >>>


Hỗ trợ khám bệnh, tặng quà tết cho 400 hộ khó khăn

Hoạt động trao quà tết cho người nghèo của Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) là hướng đến cộng đồng mong cuộc sống ngày tốt đẹp hơn.

Xem >>>