Chuyển đổi số trong quản lý các đối tượng chính sách, dự báo thị trường lao động


Từ việc triển khai công tác hỗ trợ cho các đối tượng theo Nghị quyết 68 và Nghị quyết 116, ngành Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) nhận thấy cần phải thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ. Bộ LĐTBXH đã chuẩn bị nguồn lực để chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, xây dựng cơ sở dữ liệu dự báo cung cầu thị trường lao động, số hoá trong quản lý hồ sơ đối tượng chính sách...

16/01/2022 12:59 Xem >>>


Đề nghị điều tra hành vi chuyển nhượng bất động sản có dấu hiệu trốn thuế

Vừa qua, Bộ Tài chính đã ban hành Công văn số 438/BTC-VP ngày 12/1/2022 liên quan đến việc chống thất thu thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.

Xem >>>


Người phụ nữ sống sót với chiếc kéo trong bụng suốt 20 năm

Người phụ nữ Bangladesh sống với chiếc kéo phẫu thuật bị lãng quên trong bụng suốt 20 năm

Xem >>>


Liverpool - Brentford: 'Đoàn quân đỏ' cần phải tỉnh táo

Liverpool đã không biết đến chiến thắng trong 3 trận gần nhất ở Premier League và cũng vừa thất bại trong nỗ lực tìm kiếm mành lưới của Arsenal ở trận bán kết Cúp Liên đoàn Anh.

Xem >>>


Á hậu Trà My khoe ảnh làm căn cước công dân khiến các fan thích thú

Bức ảnh chân dung căn cước công dân (CCCD) của á hậu Trà My làm bao người khen ngợi.

Xem >>>


Hoang phí 2 bàn dẫn trước, Man.United chia điểm ở Aston Villa

Philippe Coutinho đã ghi bàn trong trận ra mắt Aston Villa giúp CLB mới của anh lội ngược dòng từ chỗ bị dẫn trước 2 bàn để cầm hòa 2-2 trước Man.United.

Xem >>>


Sao MU làm loạn đòi đi, từ chối thi đấu MU vs Aston Villa là ai

HLV Ralf Rangnick tiết lộ, Anthony Martial đã từ chối thi đấu cho MU ở chuyến làm khách Aston Villa, kiên quyết đòi rời Old Trafford.

Xem >>>


Xẻ đôi hòn đá “biết chạy”, chuyên gia sững sờ: "Chưa từng thấy!"

Xem >>>


Hàng không tăng tần suất các đường bay quốc tế thường lệ

Cục Hàng không Việt Nam (CHKVN - Bộ GTVT) vừa quyết định tăng tần suất các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc (Trung Quốc) và Singapore. Trong thông báo kế hoạch khai thác các chuyến bay quốc tế thường lệ vừa gửi các hãng, CHKVN công bố các đường bay đến các nước này đã tăng lên 14 chuyến/tuần mỗi bên, chia cho 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines.

Xem >>>


'Đàn gà nghĩa tình' hỗ trợ thiếu nhi khó khăn

Tết Nhâm Dần năm 2022, Hội đồng Đội, Tỉnh đoàn Tây Ninh phát động chương trình 'Đàn gà nghĩa tình' nhằm chăm lo và hỗ trợ thiếu nhi, thầy cô phụ trách Đội có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xem >>>