Thực tế chứng minh: "Số mệnh" cuộc đời mỗi người có tốt hay không được quyết định sau 49 tuổi


Khi còn trẻ, không ai biết liệu số phận của mình sẽ như thế nào, vì mỗi người đều có tiềm năng phát triển riêng và có mục tiêu riêng để phấn đấu. Chỉ sau tuổi trung niên, chúng ta mới có thể biết được "số mệnh" của mình có tốt hay không.

16/01/2022 00:12 Xem >>>


Chương trình nghệ thuật 'Xuân Trường Sa' lần thứ 10 - năm 2022

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Xuân Trường Sa" lần thứ 10 - năm 2022.

Xem >>>


'Rò rỉ' clip Phương Vy 'tiết lộ' với Lý Nhã Kỳ chuyện 'sốc' về 'trút giận' lên chồng Tây

Mỗi động tĩnh của Lý Nhã Kỳ đều nhận được sự quan tâm của cả Vnet, nhưng ‘mợ chảnh’ của showbiz còn khiến dân tình ngỡ ngàng hơn khi 'hé lộ' clip tâm sự của ca sĩ Phương Vy về cuộc sống hôn nhân bên chồng Tây, đặc biệt sau khi sinh con.

Xem >>>


De Gea khuỵu gối trước ma thuật của Coutinho

Philippe Coutinho đã đánh dấu lần trở lại Premier League đầy ấn tượng với một pha kiến tạo cùng một bàn thắng vào lưới Man Utd.

Xem >>>


Tìm lại được cảm xúc yêu thương với chồng

Cô đi làm, xây dựng sự nghiệp lâu dài bền vững khiến bản thân hạnh phúc và phát triển mỗi ngày, nhất là có thu nhập tốt. Cô tự tin về mọi mặt, tự yêu bản thân.

Xem >>>


Thanh Hóa: Nhiều kết quả đạt được từ chương trình xây dựng nông thôn mới

Năm 2021, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, Ban chỉ đạo các Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) tỉnh, UBND tỉnh đã tăng cường chỉ đạo, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, cùng với sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của các cấp, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, sự hưởng ứng tham gia tích cực, nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân trong tỉnh, 

Xem >>>


Kết quả Liverpool vs Brentford, Ngoại hạng Anh: 'Đoàn quân đỏ' cần một chiến thắng

Trực tiếp bóng đá trận Liverpool gặp Brentford hôm nay. Cập nhật nhanh kết quả, hình ảnh, video Premier League

Xem >>>


Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa: Hiệu quả từ hành động và trách nhiệm

Bám sát phương châm hành động “Kỷ cương, sáng tạo, hành động, trách nhiệm, hiệu quả” và 10 trọng tâm chỉ đạo, điều hành, 11 nhóm nhiệm vụ, giải pháp, 16 chỉ tiêu cụ thể giao cho từng ngành, địa phương, đơn vị tổ chức thực hiện, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa đã chủ động tham mưu cho UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh nhiều giải pháp cụ thể, sáng tạo, linh hoạt để chỉ đạo, điều hành các sở, ngành, địa phương, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 ở mức cao nhất.

Xem >>>


Indonesia tiến hành nhập tịch 4 cầu thủ châu Âu để dự Asian Cup 2023

TTO - Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đang đẩy nhanh tiến độ làm thủ tục với mục tiêu nhập tịch 4 cầu thủ châu Âu trước vòng loại Asian Cup 2023 theo đề xuất của HLV Shin Tae Yong.

Xem >>>


Kết quả cuộc đua marathon Trung Nam ‘Vượt trùng khơi’ 2022

Ngày 15-1, hàng trăm vận động viên tham gia giải marathon “Vượt trùng khơi” do Trungnam Group tổ chức đã xuất phát tại vùng biển Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Xem >>>