HLV Park dặn Văn Toàn, Hoàng Đức tự tập luyện tại nhà


Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo dặn các cầu thủ phải cách ly của tuyển Việt Nam cố gắng tự tập để duy trì thể trạng.

16/01/2022 16:15 Xem >>>


Góc nhìn TTCK tuần 17-21/1: Dự báo nhiều cơ hội chọn lọc gia tăng cổ phiếu cơ bản

Tuần này dự kiến sẽ có nhiều cơ hội chọn lọc gia tăng các cổ phiếu cơ bản, đầu ngành. Xu hướng này cũng là điểm nhấn giao dịch trong tuần.

Xem >>>


Náo loạn MMA: Nam nhạc sĩ đấu nữ blogger, khán giả xông lên cứu bạn thân

(Tin thể thao, tin võ thuật) Trận đấu MMA kì lạ có diễn biến như phim, một người đàn ông xông lên võ đài để cứu bạn đang bị đối thủ đè lên người.

Xem >>>


PGS.TS Nguyễn Huy Nga: 'Cần đánh giá khác, Hà Nội là vùng xanh, trẻ em được đi học'

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, PGS.TS Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho rằng, nên đánh giá cấp độ dịch dựa trên độ bao phủ vắc xin, tỷ lệ bệnh nhân nặng, bệnh nhân tử vong và năng lực ngành Y tế. "Nếu như thế thành phố Hà Nội sẽ trở về vùng xanh, trẻ em được đi học", ông Nga nói. 

Xem >>>


Phát hiện Kunga 4.500 tuổi, 'quái vật' đầu tiên lai giữa 2 loài khác nhau

Người Lưỡng Hà đã tái hợp 2 sinh vật đã tách loài từ lâu trên cây gia đình để tạo ra một "quái vật Chimera" của riêng họ, khiến các nhà khoa học hiện đại cũng phải bối rối.

Xem >>>


PVN: Doanh thu năm 2021 đạt 620.200 tỷ đồng, vượt 26% kế hoạch, nộp ngân sách Nhà nước 112.500 tỷ đồng

Năm 2021 hầu hết các chỉ tiêu SXKD của Petrovietnam đã đạt rất cao so với kế hoạch, nhiều chỉ tiêu sản xuất quan trọng đã về đích sớm từ 14 - 42 ngày.

Xem >>>


Dừng tiếp nhận hoa quả, thủy sản đông lạnh qua cửa khẩu Móng Cái

Từ ngày mai (ngày 17/1), tỉnh Quảng Ninh sẽ tạm dừng nhận phương tiện chở hoa quả tươi, thủy sản đông lạnh qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái.

Xem >>>


Fernandes phục thù, Martinez hóa trò hề khi để bóng lọt háng

Ở trận lượt đi, thủ thành Emiliano Martinez từng có màn troll Manchester United mạnh mẽ sau cú sút 11m hỏng ăn của Bruno Fernandes.

Xem >>>


Đang nổi tiếng thì về nước "gặp tình yêu đời mình", chàng trai trở thành cháu rể của gia tộc bề thế nhất Việt Nam và quyết định thay đổi cuộc đời

Thanh Bùi nên duyên với Trương Huệ Vân năm 2013 và anh chính thức trở thành cháu rể của gia tộc họ Trương bề thế nhất Việt Nam

Xem >>>


Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp này được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở, có của ăn của để, gặp dữ hóa lành

Trong năm Nhâm Dần, 4 con giáp này sẽ được cả tài lộc, danh lợi, trở nên giàu có và sung túc, đường công danh hanh thông, nhiều may mắn.

Xem >>>