10 điều xảy ra với cơ thể khi bạn ngừng ăn thịt đỏ


Việc ngừng ăn các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn có thể đem đến những thay đổi đáng kể trong cơ thể bạn.

19/01/2022 06:06 Xem >>>


Người có trái tim khỏe mạnh sẽ có 5 biểu hiện này khi ngủ: Sau 40 tuổi, đạt 4/5 thì chứng tỏ bạn có tiềm năng sống khỏe, sống thọ

Chức năng tim phổi kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu nên giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn có những đặc điểm sau đây khi ngủ thì hãy cứ yên tâm với tình trạng sức khỏe trái tim của mình.

Xem >>>


Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh thông tin việc bắn pháo hoa đêm giao thừa

Trên tinh thần để đảm bảo phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân… Hà Nội sẽ không bắn pháo hoa đêm giao thừa dịp Tết Nguyên đán 2022.

Xem >>>


Filip Nguyễn và cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam

Nếu hoàn thành các thủ tục cần thiết, thủ môn Filip Nguyễn sẽ có cơ hội khoác lên mình màu áo ĐT Việt Nam trong thời gian tới.

Xem >>>


Kinh doanh gặp khó, Bột giặt LIX báo lãi 167 tỷ đồng năm 2021, giảm 27% so với năm trước

Bột giặt LIX mới hoàn thành 83% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

Xem >>>


Thực hiện Nghị quyết 01/NQ-CP: Đặt mục tiêu giải ngân hết 100% vốn đầu tư công

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng vừa ký ban hành Chỉ thị số 01/CT-BKHĐT triển khai Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 08/01/2022 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2022.

Xem >>>


“Mũi khoan“ của HLV Park Hang-seo kịp trở lại trước thềm SEA Games?

Đoàn Văn Hậu hồi phục rất nhanh sau ca phẫu thuật chấn thương và dự kiến sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 2.

Xem >>>


Biến đổi khí hậu ảnh hưởng tới việc tổ chức Olympic mùa Đông

Một nghiên cứu của Đại học Waterloo (Canada) công bố ngày 18/1 cho biết nếu khí thải gây hiệu ứng nhà kính không được giảm mạnh thì cho đến cuối thế kỷ này, trong số 21 thành phố sẽ đăng cai tổ chức Thế vận hội mùa Đông chỉ còn Sapporo (ở Nhật Bản) có thể cung cấp các điều kiện an toàn và công bằng để diễn ra các trận thi đấu.

Xem >>>


Nam rapper Việt qua đời vì bệnh ung thư ở tuổi 27: Cảnh báo loại ung thư nguy hiểm ai cũng có thể mắc, dấu hiệu bệnh dễ nhầm lẫn với "bệnh vặt"

Trước khi qua đời, nam rapper từng khiến bao người cảm thấy xót xa với hình ảnh tiều tuỵ, gầy rộc khi đang điều trị tại bệnh viện.

Xem >>>


Sự trở lại của Ronaldo và Pogba có thể giúp Rangnick chứng minh một điều

Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo lẫn Paul Pogba trên sân tập Man Utd sẽ cho HLV Ralf Rangnick một cơ hội để thúc đẩy đội bóng.

Xem >>>