“Hút” khách đến Huế với di sản nhà rường


GD&T;Đ - Nhà rường không chỉ là di sản đặc trưng cốt cách Huế, mà còn là tâm hồn và lối sống sang trọng của người cố đô.

19/01/2022 05:17 Xem >>>


“Chưa áp dụng điều này thì sốt đất vẫn cứ diễn ra”

Xem >>>


Thắng đậm Sampdoria, Juventus vào tứ kết Coppa Italia

Ở trận đấu giữa Juventus vs Sampdoria tại vòng 1/8 Coppa Italia, các pha lập công lần lượt của Juan Cuadrado, Daniele Rugani, Paulo Dybala và Alvaro Morata đã giúp Juventus vùi dập đối thủ 4-1 để đoạt vé vào tứ kết.

Xem >>>


Bí đỏ làm thế này thì không chỉ ngon mà còn dưỡng da cực tốt: Chị em ăn thường xuyên, đảm bảo da đẹp như da em bé!

Bí đỏ làm thế này thì không chỉ ngon mà còn dưỡng da cực tốt.

Xem >>>


Gần 100 cơ sở mầm non tại TP.HCM phải giải thể do dịch COVID-19

(PLO)- Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, TP. HCM có hơn 5.800 trẻ em là F0, gần 100 cơ sở mầm non ngoài công lập phải giải thể.

Xem >>>


Bé gái 3 tuổi nghi có đinh trong hộp sọ từng nhập viện vì ngộ độc thuốc trừ sâu

Đây là lần thứ 4 cháu bé nhập viện. Trong 3 lần nhập viện trước đó, lần nhập viện do uống phải thuốc trừ sâu là nghiêm trọng nhất.

Xem >>>


Cụ ông cao tuổi nhất thế giới qua đời trước sinh nhật lần thứ 113

Ngày 19/1, Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness cho biết cụ ông cao tuổi nhất thế giới, cụ Saturnino de la Fuente Garcia, người Tây Ban Nha, đã qua đời vào thời điểm được 112 tuổi 341 ngày.

Xem >>>


Nam Tào Xuân Bắc "mát tay" livestream bán hàng Tết

GD&T;Đ - Mới đây, trong buổi livestream bán giỏ quà Tết là sản phẩm OCOP qua mạng, Nghệ sĩ ưu tú Xuân Bắc đã chốt hơn 3.500 giỏ quà Tết là đặc sản từ Nam ra Bắc…

Xem >>>


Đồng Nai tiếp tục chi trả bồi thường giải phóng mặt bằng sân bay Long Thành

Báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện Long Thành cho biết, đến nay, phần diện tích 5.000ha phục vụ xây dựng sân bay Long Thành, huyện đã hoàn thành công tác thu hồi đất, giải phóng mặt bằng được 85% diện tích.

Xem >>>


Israel phá dỡ nhà ở của người Palestine tại Đông Jerusalem

Ngày 19/1, cảnh sát Israel đã phá dỡ nhà ở của một gia đình người Palestine ở khu vực Sheikh Jarrah, Đông Jerusalem bị Israel chiếm đóng, với lý do căn nhà này xây dựng trái phép trên khu đất dành cho trường học.

Xem >>>