Vùng tâm dịch chia sẻ kinh nghiệm mở cửa trường học


GD&T;Đ - Từng là tâm dịch, nhưng Bắc Giang vẫn thực hiện mở cửa trường học trở lại một cách an toàn. Đến 18/1/2022, mặc dù F0 vẫn còn nhiều và phát sinh hàng ngày, tỉnh này vẫn có 543 trường tổ chức dạy học trực tiếp.

19/01/2022 10:41 Xem >>>


Tin tức Covid-19 hôm nay 19/1: Việt Nam thêm 15.959 ca mắc, giảm 827 ca so với hôm qua

Bộ Y tế ngày 19/1 công bố 15.959 ca Covid-19 tại 61 tỉnh, thành phố. Trong đó, có 15.936 trường hợp do lây nhiễm trong nước, giảm 827 ca so với ngày hôm qua.

Xem >>>


Vấn đề Ukraine là phép thử đối với chính sách đối ngoại của tân Chính phủ Đức

Bộ trưởng Ngoại giao Đức Annalena Baerbock có chuyến thăm tới Moskva, nhưng đó là một chuyến đi mạo hiểm khi cuộc khủng hoảng Ukraine bộc lộ sự chia rẽ ở Berlin.

Xem >>>


NÓNG: Tạm giữ hình sự mẹ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội và nhân tình để điều tra hành vi bạo hành

Lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất thông tin công an đã tạm giữ người mẹ và người tình của người phụ nữ này để làm rõ việc bé gái 3 tuổi nguy kịch, có nhiều đinh găm vào đầu.

Xem >>>


Vì sao Mỹ - NATO phản ứng gay gắt trước cuộc tập trận của Nga và Belarus?

Mỹ và NATO phản ứng gay gắt giữa lúc Nga điều động binh sĩ và vũ khí với số lượng không được hé lộ sang Belarus để chuẩn bị tập trận quân sự.

Xem >>>


Indonesia chính thức thông qua dự luật dời thủ đô

(PLO)- Indonesia sẽ di dời thủ đô từ đảo Java đến đảo Borneo.

Xem >>>


Chuyên gia: Kịch bản xấu từ FED có thể ảnh hưởng đến dòng vốn vào chứng khoán Việt Nam, dù bối cảnh vĩ mô và chính sách hỗ trợ có tốt đến đâu

Các chính sách của FED có thể ảnh hưởng đến dòng vốn nước ngoài, cả trực tiếp và gián tiếp, vào các thị trường mới nổi và cận biên, trong đó có Việt Nam.

Xem >>>


Hải Dương: Thăm, tặng quà gia đình chính sách và người cao tuổi tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách, người cao tuổi tiêu biểu.

Xem >>>


TP Hồ Chí Minh thông báo khẩn tìm người đi hai chuyến bay liên quan đến 3 trường hợp nhiễm biến thể Omicron

Chiều ngày 19/1, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh ra thông báo khẩn đề nghị tất cả hành khách đi trên 2 chuyến bay cùng một người nhập cảnh, có liên quan đến 3 trường hợp mắc COVID-19 nhiễm biến thể Omicron, liên hệ khai báo cho Trạm y tế địa phương nơi cư trú để được tư vấn và xét nghiệm.

Xem >>>


Bắc Kạn, Lâm Đồng đề cao việc xét nghiệm SARS-CoV-2

Hai tỉnh Bắc Kạn, Lâm Đồng đang đề cao việc xét nghiệm SARS-CoV-2 đối với người về địa bàn dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Xem >>>