Trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc vẫn còn vé


Vé xem tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc ngày 1/2 tại vòng loại World Cup vẫn còn nhiều trên ứng dụng mua trực tuyến.

19/01/2022 11:59 Xem >>>


Lợi suất trái phiếu tăng vọt, Dow Jones giảm hơn 500 điểm

Kết thúc phiên 18/1, chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm mạnh khi lợi suất trái phiếu chính phủ đạt mức cao chưa từng thấy trong thời kỳ Covid và Goldman Sachs báo cáo kết quả kinh doanh gây thất vọng.

Xem >>>


Kỳ trăng đầu tiên của năm 2022 là 'mặt trăng sói'

Trăng tròn đầu tiên của năm 2022 mọc tối 17/1. Theo NASA , "Mặt trăng sói", như Farmer's Almanac gọi, sẽ xuất hiện đầy đủ bằng mắt thường trong ba ngày từ tối Chủ nhật (16/1) đến sáng thứ 4 (19/1) .

Xem >>>


Người có trái tim khỏe mạnh sẽ có 5 biểu hiện này khi ngủ: Sau 40 tuổi, đạt 4/5 thì chứng tỏ bạn có tiềm năng sống khỏe, sống thọ

Chức năng tim phổi kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu nên giấc ngủ sẽ bị ảnh hưởng. Nếu bạn có những đặc điểm sau đây khi ngủ thì hãy cứ yên tâm với tình trạng sức khỏe trái tim của mình.

Xem >>>


Một startup phát triển nền kinh tế số vừa hút 1,5 triệu USD vòng Co-Founder, tham vọng IPO sàn Nasdaq vào năm 2027

Thực tế, mô hình vốn hoá đã chứng thực sự thành công của nhiều startup trên thế giới, đặc biệt là startup về công nghệ. Tại Việt Nam, những doanh nghiệp đã ứng dụng thành công mô hình vốn hoá này và đạt được thành công vang dội có một số điển hình như Thế Giới Di Động, VNG, Vincom Retail…

Xem >>>


Cha dạy con trai lớp 3 học tức giận đến mức nhồi máu cơ tim: Chuyên gia "mách nước" để mỗi lần con học bài không còn như tra tấn

Thời nay, việc dạy kèm con cái trở thành nỗi lo mà không vị phụ huynh nào là không gặp phải. Việc giáo dục của cha mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của con, do đó, các bậc cha mẹ cần đặc biệt lưu tâm.

Xem >>>


Chủ xe Toyota Fortuner chi 500 triệu đồng độ lại toàn bộ xe: Nội thất trần sao, ghế ngồi thương gia như Rolls-Royce

Số tiền để độ lại chiếc Toyota Fortuner này thậm chí còn đắt hơn cả giá một chiếc xe cũ trên thị trường.

Xem >>>


Thời tiết ngày 20/1: Miền Bắc mưa dông, có nơi rét đậm

Dự báo từ chiều tối và đêm 19/1 đến ngày 21/1, ở khu vực vùng núi Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, trời rét, có nơi rét đậm, dưới 10 độ C.

Xem >>>


Phụ nữ tuổi thọ ngắn có 4 việc thường xuyên thực hiện: Tưởng chừng vô hại nhưng chúng đang âm thầm "hạ độc" cơ thể mỗi ngày

Không ít phụ nữ có tuổi thọ ngắn vì thường xuyên thực hiện các thói quen xấu dưới đây.

Xem >>>


Phân khu mới nhất của Sun Riverside Village thu hút giới đầu tư địa ốc xứ Thanh

“Thành phố nghỉ dưỡng ven sông đa sắc màu” Sun Riverside Village đang hưởng trọn sức nén của thị trường BĐS Sầm Sơn khi ra mắt phân khu mới đúng thời điểm giới đầu tư chọn mặt gửi vàng dòng tiền cuối năm.

Xem >>>