Vì sao Từ Hi Thái hậu được hoàng đế Quang Tự gọi là “cha“?


Từ Hi Thái hậu đưa người cháu Quang Tự 4 tuổi lên ngôi hoàng đế sau khi vua Đồng Trị băng hà. Bà hoàng này được vua Quang Tự gọi là "cha" vì lý do khó tin.

19/01/2022 06:42 Xem >>>


Thứ trưởng Ngoại giao Hàn-Mỹ điện đàm về Triều Tiên

Bộ Ngoại giao Hàn Quốc cho biết, các quan chức cấp cao của bộ này đã có cuộc điện đàm với những người đồng cấp Mỹ vào sáng nay (19/1).

Xem >>>


SHB hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Bến Tre

Phát huy truyền thống nhân văn và lấy tôn chỉ “Phụng sự từ tâm” là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm chung tay hỗ trợ các hộ nghèo và gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Bến Tre cùng 400 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Xem >>>


HOSE lên tiếng về tin đồn ông Lê Hải Trà bị bắt

Theo Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE), tin đồn ông Lê Hải Trà, Tổng Giám đốc HOSE bị bắt là thông tin bịa đặt.

Xem >>>


Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

Xem >>>


“Chưa áp dụng điều này thì sốt đất vẫn cứ diễn ra”

Xem >>>


Nhà vườn ở Hà Nội biến những gốc gỗ khô bỏ đi thành chậu quất cảnh giá trăm triệu đồng tung ra thị trường dịp Tết

Mỗi gốc quất ghép gỗ lũa độc đáo có giá cả trăm triệu đồng phục vụ người dân chơi Tết. Đáng chú ý, những tác phẩm này được nghệ nhân 'nhặt' từ những gốc gỗ khô sáng tạo ra những cây quất giá trị kinh tế cao.

Xem >>>


SCB được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2021

Ngày 14/01/2022, SCB vinh dự nằm trong Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2021 tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2021, do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp với báo VietnamNet tổ chức.

Xem >>>


Đứa trẻ không dám nói TỪ này khiến cha mẹ LẦM TƯỞNG là ngoan ngoãn, thực ra trong lòng chúng vô cùng uẩn ức: Không thay đổi kịp tương lai bấp bênh

Các chuyên gia cho rằng, kỹ năng quyết đoán có thể giúp ích cho các mối quan hệ của trẻ sau này, cho dù đó là mối quan hệ lãng mạn hay tình bạn, trong môi trường làm việc hay trường học.

Xem >>>


Ấn định thời điểm tổ chức lễ trao giải Grammy 2022

Lễ trao giải Grammy 2022 - sự kiện thường niên nhằm vinh danh những màn trình diễn xuất sắc trong thế giới âm nhạc - đã được ấn định tổ chức vào ngày 3/4 tới tại Las Vegas (Mỹ).

Xem >>>