5 loại thói quen khiến đường huyết “vượt rào”, giảm thọ cho gan, phá nát thận: Thức khuya cũng xếp sau những loại này


Từ thói quen nhỏ nhưng khiến cả đường huyết, gan và thận đều “kêu khổ” không ngừng. Nếu bạn đang có những thói quen này thì nên thay đổi sớm.

19/01/2022 09:45 Xem >>>


Trực tiếp tennis Nadal - Hanfmann: Tiếp tục hành trình dễ dàng? (Australian Open 2022)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Yannick Hanfmann, khoảng 10h10, 19/1, vòng 2 đơn nam Australian Open 2022) Nadal đã thắng rất dễ ở vòng 1 và gặp lại bại tướng của mình gần 3 năm trước ở vòng này.

Xem >>>


Nguy cơ lây truyền virus SARS-CoV-2 từ người sang động vật họ mèo bị nuôi nhốt

Những loài động vật thuộc họ mèo như hổ, báo, sư tử... sinh sống tại các vườn thú có nguy cơ nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19 từ những người trông coi vườn thú. Đây là cảnh báo của các nhà khoa học Nam Phi đưa ra ngày 19/1.

Xem >>>


‘Tò mò’ – bí quyết của các bộ óc siêu việt nhất thế giới

Cuộc giao lưu với Hội đồng Giải thưởng và Hội đồng Sơ khảo VinFuture sáng 18/1 là cơ hội hiếm có cho các nhà nghiên cứu trẻ của Việt Nam khi được truyền cảm hứng và kinh nghiệm quý báu từ các nhà khoa học xuất chúng nhất thế giới.

Xem >>>


Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 19/1

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

Xem >>>


Nhà tuyển dụng: "Bạn đánh rơi 500k ngoài đường nhưng sau đó lại nhặt được 200k ở công ty, tổng thiệt hại thực tế của bạn là bao nhiêu?"

Câu hỏi của nhà tuyển dụng thoạt nghe đơn giản nhưng đã khiến nhiều ứng viên bị loại ngay lập tức.

Xem >>>


Vì sao Mỹ - NATO phản ứng gay gắt trước cuộc tập trận của Nga và Belarus?

Mỹ và NATO phản ứng gay gắt giữa lúc Nga điều động binh sĩ và vũ khí với số lượng không được hé lộ sang Belarus để chuẩn bị tập trận quân sự.

Xem >>>


Tỷ giá USD, Euro ngày 19-1: USD tăng khi chứng khoán Mỹ chao đảo

Tỷ giá ngoại tệ ngày 19/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD hôm nay trên thị trường quốc tế tiếp tục tăng trong bối cảnh dòng tiền tìm đến tài sản an toàn khi mà cổ phiếu công nghệ sụt giảm.

Xem >>>


Nga kêu gọi Mỹ dừng kế hoạch cung cấp vũ khí cho Ukraine

Giới chức Nga cho rằng thay vì cung cấp vũ khí cho Ukraine, Mỹ nên sử dụng ảnh hưởng của mình để hối thúc chính quyền Kiev tuân thủ các điều khoản trong Thỏa thuận Minsk.

Xem >>>


Lượng lớn nhà đầu tư "all-in" đang dẫm đạp lên nhau chạy khỏi thị trường chứng khoán, chuyên gia cho đây là cơ hội để mua "thiên nga" với giá "vịt"

"Khi thị trường có nhiều con vịt trông giống như con thiên nga thì đó là một vấn đề. Song, nếu tất cả con thiên nga trên thị trường trở nên giống vịt thì lại là điều tệ hơn", ông Hưng chia sẻ quan điểm của mình.

Xem >>>