Khát vọng kiến tạo công trình xanh ở Việt Nam xứng tầm thế giới


Một nền kinh tế xanh đang có hình hài ngày càng rõ nét, với sự trợ lực của các doanh nghiệp tiên phong kiến tạo nên công trình xanh xứng tầm thế giới ngay tại Việt Nam.

19/01/2022 08:00 Xem >>>


GS. Vũ Hà Văn: Vingroup và VinFuture đã tạo ra cơ hội đặc biệt và duy nhất để đưa nền khoa học Việt Nam vươn tầm thế giới

"Giờ đây, với sự hỗ trợ của tập đoàn Vingroup, các nhà khoa học sẽ không chỉ được hỗ trợ về tài chính mà còn là nguồn lực con người, dữ liệu, máy móc trang thiết bị để thực hiện những dự án thực sự lớn. Và tôi cho rằng đây là cơ hội đặc biệt, nếu không muốn nói là duy nhất", GS. Vũ Hà Văn nhấn mạnh.

Xem >>>


Ralf Rangnick gây sốc, đề nghị loại 3 trụ cột MU | Tin bóng đá sáng 19/1

Chiến lược gia người Đức được cho đã đề nghị lãnh đạo MU thay thế 3 trụ cột Luke Shaw, Harry Maguire và Aaron Wan-Bissaka trong cuộc đại tu lớn ở Old Trafford.

Xem >>>


'Loay hoay' bình ổn thị trường vật liệu xây dựng

Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các địa phương đề nghị thường xuyên theo dõi, kịp thời cập nhập, điều chỉnh công bố giá vật liệu xây dựng, chỉ số giá xây dựng cho phù hợp với thực tiễn.

Xem >>>


Cuba đang trải qua đỉnh dịch COVID-19

Ngày 18/1, các chuyên gia dịch tễ hàng đầu Cuba dẫn các dự báo gần đây cho biết đảo quốc Caribe này đang trải qua cao điểm lây nhiễm từ đợt bùng phát đại dịch COVID-19 hiện tại và số ca bệnh sẽ nhanh chóng giảm.

Xem >>>


Cô gái ở Thanh Hóa vào shop quần áo ăn cắp 13 triệu đồng

Công an Thanh Hóa vừa bắt giữ một phụ nữ vào shop quần áo ăn cắp hơn 13 triệu đồng của chủ quán.

Xem >>>


Tuần mới (17/1 - 23/1): 3 con giáp Sổ vàng gọi tên, giàu bất chấp

Trong tuần mới này (17/1 - 23/1), có 3 con giáp là vận may lên đến đỉnh điểm, cát tài cát lộc, mọi sự như ý.

Xem >>>


Sáu phụ nữ bị thiệt mạng trong vụ chìm tàu ở ngoài khơi Malaysia

Ngày 19/1, giới chức Malaysia thông báo phát hiện thi thể của 6 phụ nữ người Indonesia bị đuối nước sau khi chiếc thuyền chở họ gặp nạn trên biển. Điều tra ban đầu cho thấy nhiều khả năng các nạn nhân đã tìm cách nhập cảnh trái phép vào Malaysia.

Xem >>>


Tuyển nữ Việt Nam đề nghị AFC hỗ trợ trước trận gặp Hàn Quốc

Trưởng đoàn Trương Hải Tùng của tuyển nữ Việt Nam mong muốn được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) hỗ trợ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước ngày ra quân.

Xem >>>


Biến những chuyến đi chợ cùng trẻ thành một cuộc phiêu lưu

GD&T;Đ - Cha mẹ có thể biến những chuyến đi chợ cùng trẻ thành một cuộc phiêu lưu tìm thực phẩm. Đồng thời, trẻ có thể hiểu nhiều hơn về nguồn gốc cũng như cách chế biến.

Xem >>>