Vé xem Chung kết SEA Games 31 bán ở đâu, giá bao nhiêu?


Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết BTC SEA Games 31 đã ấn định thời điểm bán vé Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 vào ngày mai, 15/5.

15/05/2022 00:41 Xem >>>


Thị trường ô tô “kẻ khóc, người cười“ dù cung không đủ cầu

Nhu cầu mua xe tăng mạnh quý đầu năm cùng với việc quy định giảm 50% phí trước bạ vẫn còn hiệu lực, nhiều doanh nghiệp ô tô báo lãi tăng bằng lần trong quý I/2022.

Xem >>>


Chelsea lập kỷ lục cay đắng sau khi thua Liverpool tại chung kết cúp FA

Chelsea đã lập một kỷ lục mà không có bất kỳ đội bóng nào muốn lập sau khi phải ngậm ngùi chứng kiến Liverpool lên ngôi vô địch cúp FA.

Xem >>>


Những ‘thành phố ma’ rùng rợn nhất thế giới

Vì những nguyên nhân khác nhau mà nhiều thành phố trên thế giới trở nên âm u, hoang vắng đến rợn người và được gọi là “thành phố ma”.

Xem >>>


Vé chung kết bóng đá nam SEA Games 31 khan hiếm chưa từng có

TTO - Chỉ có khoảng 20.000 vé trận chung kết và tranh huy chương đồng môn bóng đá nam SEA Games 31 diễn ra chiều tối 22-5 trên sân Mỹ Đình được bán cho người hâm mộ. Cổ động viên đang lùng sục khắp nơi để hy vọng có thể sở hữu một đôi vé vào sân.

Xem >>>


Mỹ nhất quán coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam

(PLO)- Đặc phái viên John Kerry tái khẳng định Mỹ nhất quán coi trọng quan hệ Đối tác toàn diện với Việt Nam, ủng hộ Việt Nam đóng vai trò ngày càng chủ động.

Xem >>>


Cơ hội chuyển đổi số cho hơn 1.600 doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp TP.HCM

Hơn 1.600 doanh nghiệp thuộc các khu chế xuất - khu công nghiệp - khu công nghệ cao trên địa bàn TP.HCM có cơ hội được tư vấn và tiếp cận các giải pháp, ứng dụng chuyển đổi số khi tham gia “Chương trình phát triển doanh nghiệp số - Go Digital”.

Xem >>>


Đây là phần thịt của con lợn vừa ít dinh dưỡng lại nhiều độc tố, tốt nhất không nên ăn

Một số bộ phận trên cơ thể lợn có chứa rất nhiều ký sinh trùng và vi khuẩn, rất có thể kích hoạt các tế bào xấu trong cơ thể.

Xem >>>


Nhiều dấu hiệu kinh tế khởi sắc

Trong 4 tháng đầu năm nay, nền kinh tế nước ta tiếp tục phục hồi và có nhiều dấu hiệu khởi sắc ở một số ngành, lĩnh vực.

Xem >>>


Ukraine nói quân Nga rút khỏi Kharkiv, G7 cảnh báo khủng hoảng lương thực toàn cầu

Theo giới chức quân sự Ukraine, lực lượng Nga đang rút khỏi khu vực xung quanh thành phố Kharkiv.

Xem >>>