Người đàn ông vừa bắt rắn độc vừa “buôn điện thoại”


Một người đi đường đã dùng tay không bắt con rắn độc đang bò vào cổng trường mẫu giáo trong lúc gọi điện cho đội cứu hộ động vật hoang dã.

15/05/2022 06:51 Xem >>>


Ông Võ Văn Thưởng: ‘Nói bỏ môn Lịch sử là diễn đạt chưa đúng’

Xem >>>


Thụy Điển và Phần Lan muốn vào NATO, Thổ Nhĩ Kỳ ra điều kiện

TTO - Ngày 15-5, Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu yêu cầu Thụy Điển và Phần Lan ngừng hỗ trợ các nhóm khủng bố, đưa ra đảm bảo an ninh và dỡ bỏ lệnh cấm xuất khẩu, trong bối cảnh hai nước này muốn gia nhập NATO.

Xem >>>


Đánh thức tiềm năng thương mại vùng biên

Dịch COVID-19 kéo dài khiến hoạt động thương mại biên giới gặp không ít trở ngại nhưng kim ngạch xuất khẩu giữa Việt Nam với các nước có chung đường biên giới vẫn đạt nhiều kết quả khả quan.

Xem >>>


Lãnh đạo NATO tin tưởng nhanh chóng kết nạp Phần Lan, Thụy Điển

Ngày 15/5, Phó Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Mircea Geoan tin tưởng khối này sẽ giải quyết được những quan ngại của Thổ Nhĩ Kỳ để nhanh chóng kết nạp Phần Lan và Thụy Điển.

Xem >>>


Nga ngừng cấp điện, Tổng thống Phần Lan: “Tôi sẽ gọi cho ông Putin“

Tổng thống Phần Lan được cho là có kế hoạch điện đàm với người đồng cấp Nga để thảo luận về tình hình an ninh đã thay đổi trong khu vực.

Xem >>>


Dấu ấn lịch sử của bóng rổ Việt tại SEA Games 31

TTO - Khi cạnh tranh HCV ở nội dung bóng rổ 3x3, cả tuyển nam và nữ Việt Nam đều thất bại sít sao trước Thái Lan. Dù vậy, đây vẫn là chiến tích lịch sử khi bóng rổ Việt lần đầu có mặt tại chung kết SEA Games.

Xem >>>


Thổ Nhĩ Kỳ không ngăn cản NATO kết nạp Thụy Điển, Phần Lan

Ngày 15/5, Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg cho biết Thổ Nhĩ Kỳ không có ý định ngăn cản các nỗ lực gia nhập khối của Thụy Điển và Phần Lan, đồng thời bày tỏ tin tưởng sẽ giải quyết được những quan ngại của Ankara.

Xem >>>


Phần Lan chính thức từ bỏ quy chế trung lập với quyết định gia nhập NATO

Chiều 15.5 (giờ Việt Nam), Tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto tuyên bố nước này sẽ đăng ký gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO), bất chấp cảnh báo của Nga.

Xem >>>


Phần Lan chính thức quyết định gia nhập NATO

Trong một tuyên bố vào hôm 15/5, Chính phủ Phần Lan cho biết đã nước này đã chính thức quyết định trở thành thành viên của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Xem >>>