Loại gia vị nằm trong Tứ bảo của Đông Y: Là khắc tinh của ung thư, hạ đường huyết hiệu quả, cực bổ mà giá lại rẻ bất ngờ


Không chỉ là một loại gia vị với mùi thơm cay nồng rất đặc trưng, quế còn là một dược liệu có tác dụng tăng cường sức khỏe rất đáng kinh ngạc.

15/05/2022 07:22 Xem >>>


VN-Index có tuần giảm mạnh nhất trong lịch sử, NĐT nên làm gì lúc này?

Nhiều cổ phiếu đã chiết khấu từ đỉnh rất sâu cho thấy nhiều nhà đầu tư rơi vào trạng thái hoang mang và bán tháo danh mục. Thậm chí, nhiều nhà đầu tư cố "gồng lỗ" bằng cách trung bình giá cũng đang tuyệt vọng do tưởng được cổ phiếu rẻ, mai lại có giá rẻ hơn. Câu hỏi đặt ra lúc này là nhà đầu tư nên làm gì sau khi VN-Index vỡ mốc 1.200 điểm.

Xem >>>


APEC Group trả hơn 500 tỷ đồng trái phiếu cho nhà đầu tư sau khi bị xử phạt

Xem >>>


Showbiz Việt có 1 nữ diễn viên: U50 vẫn miệt mài học đại học, cô con gái mới đỉnh, 12 năm là Học sinh Giỏi, được đi thi Olympic

Hai mẹ con nữ diễn viên Trịnh Kim Chi đều có thành tích học tập xuất sắc.

Xem >>>


Trực tiếp môn Golf SEA Games 31 ngày 15/5: Cơ hội lớn cho Nguyễn Anh Minh

Trong ngày thi đấu thứ 2 môn Golf tại SEA Games 31, các golfer Việt Nam có một ngày thi đấu thành công khi có tới 4 golfer đánh gậy âm, trong đó Đoàn Xuân Khuê Minh trở thành tay golf nữ đầu tiên ghi được gậy âm tại một kỳ SEA Games. Trong ngày thi đấu quyết định hôm nay, Nguyễn Anh Minh có cơ hội lớn giành được huy chương nếu giữ vững phong độ và tận dụng tốt thời cơ.

Xem >>>


Ca nhiễm Omicron tăng ở Nam Phi, Thủ tướng New Zealand mắc Covid-19

Theo các chuyên gia y tế Nam Phi, hai biến thể BA.4 và BA.5 của chủng Omicron đang khiến số ca nhiễm Covid-19 ở nước này tăng lên.

Xem >>>


Từ tận cùng sự thất vọng, Mane đang gặt hái những thành quả ngọt ngào

Sadio Mane đang tận hưởng khoảng thời gian thăng hoa trong màu áo Liverpool và đội tuyển Senegal.

Xem >>>


Lãnh đạo tỉnh Long An biểu dương những đóng góp của tăng ni, Phật tử

(PLO)- Lãnh đạo tỉnh Long An ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tăng ni, Phật tử trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem >>>


Khi mùa cao điểm trên bờ các khách sạn nhà hàng có thể đông, quá tải nhưng dưới du thuyền là một thế giới khác: RIÊNG TƯ - ĐẲNG CẤP - THƯ THÁI

Hè đến trải nghiệm 'lướt' du thuyền ngắm khung cảnh thiên nhiên của những vịnh biển và tận hưởng những tiện ích 4 sao, 5 sao.

Xem >>>


Lộ diện hình ảnh Honda CR-V mới trước khi ra mắt

(PLO)- Kiểu dáng của Honda CR-V mới là một sự khác biệt hoàn toàn so với chiếc xe tiền nhiệm và xe hình dáng thẳng đứng hơn và kích thước lớn hơn so với mẫu xe cũ.

Xem >>>