Kinh ngạc khi phát hiện chị dâu là nhà hảo tâm nổi tiếng


Nghe cô hàng xóm kể chuyện, tôi và mẹ nhìn nhau kinh ngạc.

15/05/2022 00:00 Xem >>>


Thêm nhiều vũ khí Mỹ trên đường tới Ukraine, Nga có thể đã mất 1/3 quân số

Sau cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Antony Blinken, Ngoại trưởng Ukraine Dmytro Kuleba tuyên bố thêm nhiều vũ khí và các viện trợ khác từ Washington đang trên đường tới quốc gia của ông.

Xem >>>


Cập nhật SEA Games 31: Wushu liên tiếp 'gặt vàng', Việt Nam có tổng cộng 49 HCV

TTO - Chiều 15-5, wushu liên tiếp giành được 7 huy chương vàng để giúp đoàn thể thao Việt Nam 'thẳng tiến' trên bảng tổng sắp huy chương khi có tổng cộng 49 huy chương vàng ở SEA Games 31.

Xem >>>


Không phải đồ chơi đắt tiền, đây là những điều đứa trẻ nào cũng muốn nhận được từ bố mẹ

Nếu làm được điều này, trẻ sẽ rất biết ơn bố mẹ đấy!

Xem >>>


"U23 Malaysia chắc cũng không muốn gặp U23 Việt Nam ở bán kết"

Cựu tuyển thủ quốc gia, Huỳnh Quang Thanh đã đưa ra những nhận về cục diện cuộc đua giành vé vào bán kết ở SEA Games 31.

Xem >>>


Hàng nghìn trẻ nghe kém ra đời mỗi năm, bác sĩ chỉ dấu hiệu con bạn cần đi khám

Nghe kém là tình trạng giảm một phần hay toàn bộ khả năng thu nhận và hiểu ý nghĩa của âm thanh. Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới năm 2020, hơn 5% dân số thế giới bị nghe kém, trong số này trẻ em chiếm 9%.

Xem >>>


HLV tuyển U23 Indonesia lên tiếng 'bị đối xử không công bằng' tại SEA Games

Shin Tae-yong thường xuyên than vãn về những điều kiện tập luyện, sinh hoạt và thi đấu tại Việt Nam. Lần mới nhất, ông cho rằng U23 Indonesia bị BTC đối xử "không công bằng".

Xem >>>


12 trẻ tử vong vì viêm gan bí ẩn: Phần nổi của tảng băng chìm

Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, đã có 450 trường hợp mắc bệnh gan chưa rõ nguyên nhân ở 21 quốc gia.

Xem >>>


Phát triển kinh tế đêm, điểm sáng của du lịch Quảng Ninh

Du lịch Quảng Ninh đã sôi động trở lại sau 2 năm ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trong đó, phát triển kinh tế đêm là một trong những điểm sáng khởi sắc của du lịch Quảng Ninh.

Xem >>>


EVNNPC đã đảm bảo cấp điện đúng tiến độ cho KCN Sông Khoai (Quảng Ninh)

Liên quan đến phản ánh của Công ty Jinko Solar với tỉnh Quảng Ninh về việc hiện nhà máy của doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Sông Khoai (Quảng Ninh) đã đi vào hoạt động, nhưng không đủ điện cung cấp để vận hành sản xuất, gây tổn thất mỗi ngày khoảng 2 triệu USD, Công ty Điện lực Quảng Ninh - đơn vị đang đảm trách việc bán điện tới các hộ tiêu thụ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thông tin, đơn vị đã đảm bảo đúng tiến độ cấp điện cho Khu công nghiệp này.

Xem >>>