HLV tuyển U23 Thái Lan tuyên bố trước viễn cảnh phải đụng U23 Việt Nam


Hai chiến thắng với cùng tỷ số 5-0 mang đến sự tự tin cao độ cho U23 Thái Lan. HLV Mano Polking vừa thể hiện điều này bằng tuyên bố đã sẵn sàng đấu Việt Nam.

15/05/2022 06:11 Xem >>>


Triều Tiên: Số ca tử vong vì Covid-19 tăng nhanh, đợt dịch gây biến động lớn

CHDCND Triều Tiên hôm nay 15.5 thông báo ghi nhận thêm 15 ca tử vong, nâng tổng số người chết do “sốt” lên 42, khi nước này trải qua ngày phong tỏa thứ 4 nhằm ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 đầu tiên.

Xem >>>


Lịch thi đấu và địa điểm diễn ra 40 môn thể thao tại SEA Games 31

(Tin thể thao, tin SEA Games) Cập nhật lịch thi đấu và địa điểm diễn ra 40 môn tại SEA Games 31 ở Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Khai mạc từ 6/5 và bế mạc vào 23/5.

Xem >>>


Lịch thi đấu các môn võ thuật tại SEA Games 31

(Tin thể thao, lịch thi đấu SEA Games) Cập nhật lịch thi đấu các môn võ thuật sẽ diễn ra tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam.

Xem >>>


Hot girl điền kinh Đinh Thị Bích quyết giành HCV SEA Games chạy 800m

(Tin thể thao, tin Điền kinh SEA Games 31) - Đinh Thị Bích là cái tên được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện lớn ở SEA Games 21 ở nội dung chạy 800m.

Xem >>>


Lịch thi đấu môn cử tạ tại SEA Games 31 mới nhất

(Tin thể thao, tin SEA Games) Môn cử tại sẽ diễn ra từ 17 tới 23/5 tại trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

Xem >>>


Trời nắng nóng, những ai dễ gặp nguy hiểm?

Nắng nóng gay gắt ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Những người có nguy cơ cao nhất là người lớn tuổi, trẻ nhỏ và những người có bệnh lý.

Xem >>>


Lịch thi đấu môn tennis tại SEA Games 31

(Tin thể thao, tin tennis) Bộ môn tennis tại SEA Games 31 sẽ được diễn ra từ ngày 13/5 đến 22/5 tại sân quần vợt Hanaka Paris Ocean Park, Bắc Ninh (Việt Nam).

Xem >>>


Nổ súng trong siêu thị tại Mỹ, 10 người thiệt mạng

Truyền thông sở tại dẫn nguồn cảnh sát địa phương cho biết 10 người đã thiệt mạng trong một vụ nổ súng ngày 14/5 tại một siêu thị tại khu dân cư có nhiều người da màu cư ngụ tại thành phố Buffalo, bang New York (Mỹ).

Xem >>>


Nhàn đàm: Tháng năm, mùa lúa chín…

Ấy là khi rơm gánh hoặc chở về phơi tràn đường quê, xe máy chạy qua, người ngồi sau chẳng thể nào với chân ra trước để gạt.

Xem >>>