Mức xử phạt vi phạm giao thông trên đường cao tốc tới 18 triệu


Với các lỗi vi phạm luật giao thông trên đường cao tốc, người điều khiển phương tiện có thể bị xử phạt lên tới 18 triệu đồng.

15/05/2022 08:20 Xem >>>


Klopp hú hồn với chấn thương của Salah

(PLO)- Siêu sao của Liverpool, Mohamed Salah đã xác nhận rằng anh sẽ đủ sức để đối đầu với Real Madrid trong trận chung kết Champions League sắp tới.

Xem >>>


5 kiểu GIA ĐÌNH nuôi dạy nên những đứa trẻ xuất chúng: Muốn con thành tài, cha mẹ trao kiến thức là chưa đủ mà cần làm điều này

Đây là kiểu gia đình thành công trong việc nuôi dạy con cái, tạo nên những đứa trẻ không chỉ ngoan ngoãn, hiếu thảo mà còn thông minh, học hành giỏi giang.

Xem >>>


4 trường hợp sổ hồng, sổ đỏ đã cấp sẽ bị thu hồi

(PLO)- Sổ hồng, sổ đỏ đã cấp không đúng đối tượng, không đúng diện tích, không đúng mục đích sử dụng đất... sẽ bị thu hồi theo quy định.

Xem >>>


Chiếc xe máy được trả giá 200 triệu đồng vì mang biển số ngũ quý 7

Chiếc xe mang biển số 76-B1 777.77 (biển ngũ quý 7) của chị Nguyễn Thị Lệ Thuỷ được một người trong giới chơi xe trả giá 200 triệu đồng.

Xem >>>


Lãnh đạo tỉnh Long An biểu dương những đóng góp của tăng ni, Phật tử

(PLO)- Lãnh đạo tỉnh Long An ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tăng ni, Phật tử trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem >>>


5 cách xịt nước hoa để giữ mùi hương cả ngày

Những quy tắc xịt nước hoa dưới đây sẽ giúp giữ được mùi hương trong cả ngày.

Xem >>>


Vietstock Weekly 16-20/05/2022: Tiếp tục bi quan

Trong khung thời gian tuần (09-13/05/2022), VN-Index hình thành mẫu hình nến gần giống Black Closing Marubozu và Falling Window. Điều này cho thấy tâm lý bi quan ngày càng tăng của nhà đầu tư.

Xem >>>


Có nhà vô địch Olympic mà thua VN, Singapore cay cú

(PLO)-HLV Gary Tan của Singapoer cay cú khi nội dung 4x100m nam họ có nhà vô địch Olympic nhưng HCV SEA Games 31 lại thuộc về VN.

Xem >>>


Thêm một quốc gia sử dụng euro làm tiền tệ chính

Croatia đang trên đà trở thành thành viên thứ 20 của khu vực đồng tiền chung eurozone.

Xem >>>