Chuyển nhượng MU 8/8: Ten Hag chốt xong 'quý ông sát thủ', chiêu mộ sao khủng của Bayern


Ten Hag chốt xong mục tiêu quan trọng ở mùa Hè năm nay hay lên kế hoạch để "tậu" ngôi sao sáng giá của Bayern Munich là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý của CLB MU hôm nay 8/8.

08/08/2022 09:54 Xem >>>


Well-being - Phong cách nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

Hậu Covid -19, hành vi và tâm lý của các nhà đầu tư bất động sản đã dịch chuyển đáng kể. Trong đó, bất động sản Resort living, bất động sản wellness hay gần đây là bất động sản well-being đang trở thành xu hướng tất yếu trên toàn cầu bởi sự nhận thức rõ nét “sức khoẻ chính là của cải quý giá nhất”.

Xem >>>


Showroom nhựa Duy Tân tại TP.HCM bắt đầu bán hàng trực tuyến

Từ ngày 24/7/2022, Showroom nhựa Duy Tân tại TP.HCM bắt đầu bán hàng trên fanpage Nhựa Duy Tân, với mong muốn mang tới sự tiện lợi hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Xem >>>


FLC bị Cục Thuế Hà Nội cưỡng chế gần 72 tỷ tiền thuế

Cục thuế Hà Nội vừa ra 9 quyết định về việc tiến hành cưỡng chế thuế gần 72 tỷ đồng và phạt hành chính 11,5 triệu đồng đối với Tập đoàn FLC.

Xem >>>


VFF tạm đình chỉ tư cách của 6 câu lạc bộ và 1 liên đoàn thành viên trước thềm Đại hội 9

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã tạm đình chỉ tư cách của 6 câu lạc bộ và 1 liên đoàn bóng đá thành viên trong quá trình chuẩn bị Đại hội VFF khóa 9.

Xem >>>


SoftBank đối mặt khoản lỗ hàng tỷ USD vì đầu tư không hiệu quả

Dù nhà đầu tư đang quay trở lại với cổ phiếu công nghệ. Những "phần thắng" cũng không nằm trong tay SoftBank của tỷ phú Masayoshi Son.

Xem >>>


Cá chết hàng loạt bốc mùi hôi thối ở hồ sinh thái tại Quy Nhơn

Người đi bộ tập thể dục quanh hồ sinh thái Bàu Sen (khu vực 6 và 7 của phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Bình Định) phản ánh tình trạng cá chết hàng loạt, bốc mùi hôi thối ở hồ.

Xem >>>


Triều Tiên triệu tập hai cuộc họp quan trọng sau khi dứt dịch COVID-19

Trong vài tuần tới, Triều Tiên sẽ tổ chức hai cuộc họp quan trọng, trong đó có một cuộc họp để đánh giá lại chính sách chống dịch COVID-19, trong bối cảnh nước này khẳng định không còn phát hiện ca mắc mới nào kể từ cuối tháng 7.

Xem >>>


Tước danh hiệu Công an nhân dân cựu đại úy cướp tiệm vàng chợ Đông Ba

Bộ Công an vừa ra quyết định tước danh hiệu Công an nhân dân đối với Ngô Văn Quốc, cán bộ trại giam Bình Điền, tỉnh TT-Huế. Quốc là đối tượng dùng súng AK cướp hai tiệm vàng tại khu vực chợ Đông Ba vào ngày 31/7 vừa qua.

Xem >>>


Thái Lan bị CĐV nước nhà chỉ trích vì chở VĐV Nhật Bản bằng xe tồi tàn

Cúp bóng chuyền nam Châu Á chỉ mới chính thức diễn ra vào ngày 7/8, vậy mà chủ nhà Thái Lan đã nhận về những tín hiệu không tốt từ việc chuẩn bị xe đưa đón các đội bóng tham dự.

Xem >>>